“Người Thợ mỏ- Người Chiến sỹ”- Nguyễn Thị Tuyết

Năm 2021, phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” tiếp tục được các cấp ủy, tổ chức đảng trong toàn Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện và được đông đảo cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và người lao động trong đơn vị hưởng ứng; đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, có sức lan tỏa mạnh mẽ, với nhiều hình thức phù hợp, thiết thực, tạo hiệu ứng lan tỏa trong phong trào thi đua lao động sản xuất, với tinh thần quyết tâm, quyết liệt “Vừa duy trì tốt sản xuất, vừa thực hiện tốt việc phòng, chống và ngăn chặn thành công dịch Covid-19”.
Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - đảng viên, Thủ kho Phòng Kinh doanh Tổng hợp
Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - đảng viên, Thủ kho Phòng Kinh doanh Tổng hợp
Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ”, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, đảng viên, Thủ kho Phòng Kinh doanh Tổng hợp, Xí nghiệp Vận tải, Xếp dỡ, xác định với chức trách nhiệm vụ được giao là thủ kho kiêm cán bộ giao hàng, đồng chí đã chủ động sắp xếp công việc, đề xuất với Chi bộ Kinh doanh Tổng hợp bám sát các đơn hàng mà Xí nghiệp đã ký với các đơn vị trong và ngoài Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Kịp thời cung cấp các sản phẩm đến tận kho của các khách hàng. Trong năm qua, công việc giao hàng của đồng chí thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hành trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp nhưng đồng chí đã không để dịch lây cho bản thân, gia đình, nơi làm và cộng đồng. Hằng tháng với nhiệm vụ được giao đồng chí luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp một phần không nhỏ để Chi bộ hoàn thành vượt mức kế hoạch Đảng bộ Xí nghiệp giao, tăng thêm thu nhập cho cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và người lao động trong đơn vị.
Hình ảnh đồng chí trong công việc

Đồng chí là một đảng viên gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc, sẵn sàng giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; được tập thể tín nhiệm, đồng chí đồng nghiệp tin yêu, quý trọng; gương mẫu trong công tác an toàn, vệ sinh lao động, thực hiện nghiêm nội quy, quy chế của Xí nghiệp, Công ty; có sáng kiến cải tiến phương pháp may cút ống gió có gân thép mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. đã vinh dự được Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư - TKV lựa chọn, biểu dương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”. Với những kết quả đạt được, tháng 12 năm 2021, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã vinh dự được Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư - TKV lựa chọn, biểu dương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”.

Nguồn tin: CTV Ngô Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây