Trung tâm Cấp cứu mỏ học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị TW 6 khóa XII của Đảng

Vừa qua, Đảng bộ Trung tâm Cấp cứu mỏ-Vinacomin đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị TW 6 khóa XII của Đảng cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đơn vị.
Trung tâm Cấp cứu mỏ học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị TW 6 khóa XII của Đảng

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Huyên, Bí thư Đảng ủy Trung tâm cho biết, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII họp từ ngày 4 đến ngày 11 tháng 10 năm 2017 đã thảo luận và quyết định ban hành 04 nghị quyết và 01 kết luận rất quan trọng. Trên cơ sở đó Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí dự Hội nghị tập trung lắng nghe, nghiên cứu, nắm thật chắc những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhất là những điểm mới, những luận điểm cốt lõi, thể hiện sự phát triển về nhận thức và lý luận của Đảng trong các vấn đề. Từ đó thảo luận góp ý xây dựng Dự thảo Chương trình hành động của đơn vị cũng như kế hoạch thực hiện của cá nhân phù hợp với thực tiễn hoạt động của bộ phận công tác.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Thiều - Uỷ viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Tuyên giáo, dân vận Đảng bộ Tập đoàn TKV đã trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của 01 kết luận và 04 Nghị quyết của Hội nghị TW6, khóa XII. Qua đó, đồng chí Báo cáo viên Đảng bộ Tập đoàn đã tập trung phân tích, nhấn mạnh những điểm mới, quan trọng của 01 kết luận và 04 Nghị quyết, đó là: Nghị quyết số 18-NQ/TW “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”.

Phát biều kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị các cán bộ, Đảng viên trong Đảng bộ Trung tâm cần nhận thức sâu sắc, tích cực học tập, trao đổi, quán triệt nội dung Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành TW Đảng khóa XII; Viết bài thu hoạch cá nhân qua đó liên hệ chặt chẽ các nội dung của Hội nghị với nhiệm vụ của bản thân, phù hợp với đặc điểm của bộ phận cũng như trong Trung tâm. Cùng đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, thống nhất tư tưởng, ý chí và hành động, góp phần vào hiệu quả triển khai thực hiện Nghị quyết trong thực tiễn hoạt động của Trung tâm.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây