Công ty Tuyển than Cửa Ông khám sức khỏe định kỳ cho 3308 CBCNVnăm 2017

Với mục đích đánh giá, phân loại sức khỏe và phát hiện bệnh cho CBCNV để điều trị và sắp xếp lao động đảm bảo an toàn trong sản xuất. Từ ngày 6/9 – 19/9/2017 Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã phối hợp với Bệnh viện Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức khám sức khoẻ cho 3.308 CBCNV thuộc 16 phân xưởng và 13 phòng ban trong toàn Công ty.
Công ty Tuyển than Cửa Ông khám sức khỏe định kỳ cho 3308 CBCNVnăm 2017
Khám sức khỏe định kỳ là giúp phát hiện triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý liên quan đến bệnh nghề nghiệp để phòng bệnh và kịp thời điều trị; đồng thời theo dõi những lao động có bệnh mãn tính, có sức khỏe yếu để có kế hoạch điều dưỡng, phục hồi chức năng, giúp cho người lao động có sức khỏe tốt để an tâm công tác.
 
Hàng năm Công ty đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân 2 lần/năm, thường vào tháng 3 và tháng 9. Trong tháng 3/2017, đã có 2896 CNLĐ làm nghề nặng nhọc độc hại đi khám khám sức khỏe. Đợt khám sức khỏe định kỳ trong tháng 9 năm nay có 3308 CBCNV được khám. Nội dung khám sức khoẻ bao gồm khám toàn diện (13 chuyên khoa);tiến hành các xét nghiệm: Huyết học, sinh hóa, nước tiểu xét nghiệm vi sinh, và các thăm dò chức năng...
 
Việc tổ chức khám sức khỏe CBCNV làm nghề nặng nhọc độc hại hàng năm là thể hiện vai trò, trách nhiệm, đồng thời là sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với CBCNV. Qua đó, nâng cao chất lượng lao động, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ SXKD của Công ty.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây