MTS: Duy trì hoạt động ổn định hướng tới sự phát triển lâu dài

Vừa qua, Công ty cổ phần Vật tư - TKV (MTS) đã tổ chức Hội nghị đánh giá về kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và định hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm các tháng cuối năm 2017.
MTS: Duy trì hoạt động ổn định hướng tới sự phát triển lâu dài
Theo đó, 6 tháng qua tình hình tài chính của Tập đoàn TKV đã ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, đây cũng chính là một trong những điều kiện thuận lợi giúp MTS nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu đề ra cùng với kế hoạch chủ động và những định hướng đúng đắn. Ngay từ đầu năm, xác định rõ mục tiêu, công ty đã vượt khó và quyết liệt trong công tác chỉ đạo điều hành sản xuất kinh doanh như: tập trung vào những nhiệm vụ sản xuất then chốt; đẩy mạnh thi đua giành năng suất cao; thực hiện tốt công tác khoán, quản trị chi phí; giữ vững và mở rộng các thị trường… Về cơ bản, nhiệm vụ trọng tâm trên các lĩnh vực của doanh nghiệp đảm bảo yêu cầu về hiệu quả, duy trì hoạt động MTS ổn định. Cụ thể, giá trị sản xuất của công ty ước đạt 47,3%, tiêu thụ dầu DO ước đạt 50,1% kế hoạch năm,.... Một số chỉ tiêu vẫn chưa hoàn thành kế hoạch bởi các yếu tố khách quan tác động và một phần là chủ quan. Do đó, nhiệm vụ sắp tới đặt ra đối với công ty là khá nặng nề. Điều này, đòi hỏi MTS sẽ có những giải pháp điều chỉnh phù hợp, gắn với tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, công nhân viên cùng nỗ lực, tận tụy hơn nữa với nghề để vượt qua thử thách, hoàn thành tốt kế hoạch của năm 2017.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị sơ kết, đồng chí Trần Minh Nghĩa – Giám đốc công ty chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong giai đoạn này, cùng với các giải pháp khắc phục. Công ty sẽ thực hiện mở rộng quy mô trong hoạt động kinh doanh xăng dầu với việc tăng số lượng hệ thống các cửa hàng bán lẻ đảm bảo đủ các điều kiện để phát triển; duy trì hoạt động hiệu quả của các hệ thống quản lý thông minh mà công ty đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới; với các lĩnh vực hoạt động SXKD then chốt của công ty cần có điều chỉnh linh hoạt, phù hợp để đáp ứng yêu cầu chính là đem lại hiệu quả; công tác kinh doanh vật tư, thiết bị được xác định là một lĩnh vực quan trọng, sẽ cần có kế hoạch lâu dài để phát huy hiệu quả; đẩy mạnh việc sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin hiện đại vào quản lý giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo độ chính xác cao; …bên cạnh đó công tác an toàn trong lao động sản xuất cũng luôn được chú trọng.

Nguồn tin: CTV Hoàng Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây