Than Mạo Khê khen thưởng cá nhân đạt Lao động giỏi

Tiếp tục duy trì phong trào thi đua “Lao động giỏi” từ năm 2006 đến nay, công ty than Mạo Khê đã tôn vinh hàng trăm lượt CNVC đạt “Lao động giỏi” và khen thưởng với số tiền hàng tỷ đồng. Đây là những công nhân tiêu biểu trực tiếp tham gia sản xuất ở các phân xưởng khai thác và đào lò.
Than Mạo Khê khen thưởng cá nhân đạt Lao động giỏi
Thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2017 với mục tiêu “ AT - ĐM - PT”, CNVC các đơn vị đã đẩy mạnh các phong trào thi đua rộng khắp các công trường, xưởng máy, và phong trào thi đua “Lao động giỏi” đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua tổng hợp của phòng chức năng, 9 tháng đầu năm 2017, công ty đã khen thưởng cho 39 lượt cá nhân đạt danh hiệu lao động giỏi với tổng số tiền 57,5 triệu đồng.
 
Trong đó tiêu biểu như: Đoàn Công Viễn – PX KT13 đạt danh hiệu Lao động giỏi 3 quý liên tục, đặc biệt trong quý 2 và quý 3/2017 anh có mức thu nhập cao nhất công ty lần lượt là 93,3 triệu đồng và 81,5 triệu đồng/quý; Bùi Văn Cường – PX KT9 đạt 3 quý liên tục với thu nhập là 48,9 triều đồng, 66,6 triệu đồng và 54,2 triệu đồng/quý; Cùng nhiều công nhân đạt hai quý thu nhập cao như: Cao Văn Hùng – PX KT11 với thu nhập 85,5 triệu đồng và 67,7 triệu đồng/quý; Đặng Đình Kiên – PX KT6 với thu nhập 52,4 triệu đồng và 66,7 triệu đồng/quý; Nguyễn Văn Thuân – PX KT4 với mức thu nhập 51,6 triệu đồng và 59,6 triệu đồng/quý; Vũ Đức Khánh – PX KT1 với thu nhập 79,4 triệu đồng và 72,5 triệu đồng/quý; Khổng Văn Sâm – PX Đào lò 4 với thu nhập 59,8 triệu đồng và 58,2 triệu đồng/quý…..
 
Những cá nhân đạt danh hiệu “Lao động giỏi” là những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua, tạo đ­ược sự thi đua trong lao động sản xuất giữa các cá nhân trong cùng một đơn vị, cũng như giữa cá nhân trong đơn vị này với cá nhân trong đơn vị khác, được tập thể CNVCLĐ suy tôn và học tập. Sự đóng góp của các anh đã đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty thời kỳ mới.
 
 

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây