Than Mạo Khê tổ chức huấn luyện quy trình, quy định nạp luyện ác quy tàu điện cho 50 CBCNV

Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức lớp “ huấn luyện quy trình, quy định nạp luyện ắc quy tàu điện” cho 50 CBCN hai phân xưởng Vận tải 1 và Vận tải 2. Đây là những cán bộ quản l‎ý, chỉ huy sản xuất và công nhân đang trực tiếp làm công các công việc liên quan đến vận hành tủ nạp, sửa chữa thiết bị và vận hành tàu điện ác quy tại đơn vị.
Than Mạo Khê tổ chức huấn luyện quy trình, quy định nạp luyện  ác quy tàu điện cho 50 CBCNV
Đồng chí Trần Quang Minh - phó giám đốc Công ty tới dự và phát biểu chỉ đạo tại lớp học: yêu cầu các học viên tự giác học tập, nắm vững những kiến thức được trang cấp để phục vụ cho sản xuất của đơn vị thuận lợi và an toàn góp phần và việc hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị và công ty.

Lớp học đã được các đồng chí cán bộ phòng Cơ điện vận tải và phòng An toàn trực tiếp giảng dạy và giới thiệu những quy trình, quy định hiện hành của Công ty đối với công tác nạp luyện ắc quy tàu điện. Trong đó yêu cầu mỗi cá nhân cần nắm được: Nguyên l‎ý cấu tạo của ác quy kiềm sử dụng cho tàu điện; Cách xúc rửa, pha chế dung dịch đúng tỷ trọng và thay dung dịch điện phân cho ác quy; Các chế độ nạp luyện ác quy theo từng trường hợp cụ thể; Bảo quản, bảo dưỡng và sử dụng các trang bị bảo hộ đúng quy định trong quá trình tiếp xúc và làm việc với ác quy tàu điện; Đồng thời mỗi CBCNVC cần thực hiện tốt các bước trong quy trình KTAT của việc bảo quản, sử dụng và nạp luyện ác quy tàu điện, đảm bảo VSCN – VSMT …. Kết thúc lớp huấn luyện, các học viên làm bài kiểm tra sát hạch và căn cứ vào kết quả kiểm tra, Công ty đánh giá quá trình huấn luyện, ra quyết định công nhận những người đạt yêu cầu.

Lớp huấn luyện đã góp phần nâng cao tay nghề cho người lao động trong việc vận hành, bảo quản và nạp luyện ác quy tàu điện. Đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của máy móc thiết bị được phân giao, đảm bảo sản xuất an toàn và hiệu quả. 

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây