VITE: Thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Bản Công, Trạm Tấu - Yên Bái

Vừa qua, Công đoàn và Đoàn TN Công ty Cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường - Vinacomin (VITE) đã tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Bản Công - Huyện Trạm Tấu - Tỉnh Yên Bái.
VITE: Thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Bản Công, Trạm Tấu - Yên Bái
Sau khi phát động tới toàn thể CBCNV trong toàn Công ty chung tay tham gia đóng góp ủng hộ một ngày lương, đoàn cán bộ Công ty dẫn đầu là Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Minh cùng Bí thư Đoàn Thanh niên Vũ Viết Quyết và đại diện các phòng ban trong Công ty đã trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa đến cho các hộ nghèo tại xã Bản Công - Huyện Trạm Tấu - Tỉnh Yên Bái.
 
Bản Công - Huyện Trạm Tấu - Tỉnh Yên Bái là một xã khó khăn với 468 hộ dân sinh sống, trong đó có 335 hộ nghèo và 21 hộ cận nghèo. Đoàn đã dành tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng, bao gồm các hiện vật thiết thực như gạo, mỳ tôm, áo rét…trao cho 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đây là một hoạt động ý nghĩa  do Công đoàn và Đoàn TN Công ty Cổ phần Tin học, Công nghệ, môi trường - Vinacomin cùng phối hợp thực hiện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng, thông qua những phần quà dù nhỏ bé nhưng thiết thực, mong muốn hỗ trợ một phần để giảm bớt khó khăn cho những hộ dân nghèo nơi đây./. 
 

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây