Đại hội đoàn VITTE khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chủ nhật - 26/03/2017 22:19
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo Đại hội của Đoàn Than Quảng Ninh.Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường - Vinacomin, long trọng tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Vũ Hồng Hậu – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Tam Tính – Bí thư Đảng ủy Công ty, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí trong ban Giám đốc, Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí Bí thư các Chi bộ, Trưởng các phòng ban, Trưởng các ban Đoàn thể. Tham dự Đại hội còn có các Đoàn cơ sở thuộc Đoàn TQN cụm Uông Bí – Mạo Khê – Hà Nội, và 51/65 đoàn viên thanh niên của Công ty đã về dự Đại hội.
Đại hội đoàn VITTE khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
Thay mặt đoàn Chủ tịch đồng chí: Vũ Viết Quyết – Bí thư ĐTN Công ty khóa IV, nhiệm kỳ 2012 - 2017đã trình bày báo cáo hoạt động  công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2012 – 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Có thể thấy rằng trong nhiệm kỳ qua dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ Công ty và Đoàn Than Quảng Ninh, sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của Công đoàn và các tổ chức đoàn thể, Đoàn TN Công ty đã phát huy vai trò đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp, tạo dựng môi trường lành mạnh cho ĐVTN học tập, phấn đấu, phát huy được năng lực và trí tuệ của sức trẻ. Bên cạnh đó, Đoàn TN công ty đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, tổ chức hiệu quả các hoạt động VHVN – TDTT, phát huy tốt vai trò của thanh niên trong lao động sản xuất, tích cực đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên và góp phần tích cực vào hoàn thành thắng lợi và nhiệm vụ chính trị của toàn Công ty, trong báo cáo cũng nêu rõ những nhược điểm còn tồn tại trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 và cần khắc phục các tồn tại đó trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trên cơ sở những kết quả hoạt động đã đạt được và những hạn chế tồn tại trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn TN Công ty đề ra các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 với khẩu hiệu hành động “ Tuổi trẻ Công ty Công ty Cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường - Vinacomin tiếp tục rèn đức luyện tài – xung kích – tình nguyện – sáng tạo vì sự nghiệp CNH – HĐH đất nước – vì sự nghiệp phát triển của Công ty – xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh”. Đoàn TN Công ty chú trọng việc thực hiện một số mục tiêu tổng quát như: Tập chung làm tốt công tác giáo dụng truyền thống, chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn, nghề nghiệp, thể chất cho ĐVTN, tích cực đảm nhận công trình phần việc khó, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty của năm 2017 và những năm tiếp theo. Cũng nhân dịp này Đại hội đãrao giấy khen cấp Đoàn than Quảng Ninh cho 01 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn. Đại hội đại biểu Đoàn TN Công ty Cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường - Vinacomin lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp, Đại hội bầu được ra 07 đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022 và 01 đồng chí đại diện cho tuổi trẻ Công ty Cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường - Vinacomin đi dự đại hội cấp Đoàn than Quảng Ninh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Hôm nay1,742
  • Tháng hiện tại58,677
  • Tổng lượt truy cập10,973,008
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây