Tuyển Than Hòn Gai: Duy trì ổn định dây chuyền Nhà máy tuyển

Thứ năm - 04/05/2017 02:25
Nhằm củng cố thiết bị, dây chuyền nhà sàng, chuẩn bị tốt mọi điều kiện để thực hiện kế hoạch chạy máy, sản xuất và kinh doanh quý II cùng các tháng tiếp theo năm 2017. Công ty Tuyển than Hòn Gai đã đưa dây chuyền nhà máy vào sửa chữa, công tác sửa chữa dự kiến được triển khai trong 5 ngày kể từ ngày 25 đến hết ngày 29/4/2017.
Tuyển Than Hòn Gai: Duy trì ổn định dây chuyền Nhà máy tuyển
Với hơn 60 đầu mục nội dung công việc bao gồm bảo dưỡng thường xuyên các thiết bị, tiêu tu, trong đó có 16 nội dung được đưa vào sửa chữa tài sản cố định, trung tu các hệ thống lòng máng sàng, trung tu các tuyến băng tải, thay các dây băng bị mòn rách .. như: Hệ thống máng sàng 408, Tập trung thay thế, bảo dưỡng các con lăn mòn hỏng, bảo dưỡng các gối đỡ ổ trục của băng tải, thay và đốn mối 14 tuyến băng tải (CC1, CC1’, D1, D2, D4, CC6A v.v..).., Các thiết bị liên quan trực tiếp tới chất lượng công nghệ than ra sàng là hệ xoáy lốc huyền phù 424, các xoáy lốc công nghệ 520, 522 hệ A và B. Bảo dưỡng máy lắng trong đố có van khí quay, máy thổi khí, các khoang buồng khí của máy lắng. Đặc biệt phải nói tới công tác sửa chữa tài sản cố định máy nén khí Variable 210, đây là một trong số các thiết bị chủ lực của dây chuyền tuyển nổi giúp cung cấp khí nén cho quá trình hoạt động của máy lọc ép tăng áp 414 và một số hệ thống khác…
 
Ngay trong ngày đầu của đợt sửa chữa đã có tổng số 435 lượt người của 9 đơn vị, CBCNV ngành cơ điện cũng như đội ngũ hỗ trợ sửa chữa (vận hành theo thợ) của phân xưởng chiếm 40% trong tống số CBCNV của tất cả các đơ vị tham gia sửa chữa. Với số lượng lao động lớn, tập trung cao. Ban Giám đốc Công ty đã chỉ đạo sát sao các phòng ban: An toàn , P. CV, P. TCLĐ.. và các ATV làm nhiệm vụ giám sát an toàn, đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp đảm bảo an toàn cho người và thiết bị. Với tinh thần thi đua lao động sản xuất, CBCNV Công ty sẽ ra sức tập trung sửa chữa, củng cố thiết bị để dây chuyền hoạt động được tốt nhất.

Nguồn tin: CTV Thành Công

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,279
  • Tháng hiện tại58,214
  • Tổng lượt truy cập10,972,545
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây