Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Vừa qua, tại Trung tâm Tổ chức hội nghị Công ty Than Hạ Long đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, các đồng chí lãnh đạo Công ty Than Hạ Long và 50 đồng chí cán bộ đoàn đại diện cho 1460 đoàn viên thanh niên.
Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Trình bày báo cáo tổng kết, đồng chí Tô Văn Hoàng – UV BCH Đoàn Than Quảng Ninh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã chia sẻ những khó khăn và nêu bật những kết quả mà Đoàn Thanh niên Công ty đã đã đạt được với nhiều thành công trên các mặt công tác như trong công tác xây dựng Đoàn, công tác xây dựng Đảng và trong các phong trào thanh niên, đồng thời kiểm điểm sâu sắc các tồn tại hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ để khắc phục trong năm 2018.

Tới dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Ngợi – UV BCH Đảng bộ Than Quảng Ninh, Bí thư Đảng bộ Công ty đã ghi nhận, biểu dương sự đóng góp và những thành tích mà tập thể cán bộ đoàn viên thanh niên đã đạt được trong năm vừa qua, đồng chí Bí thư Đảng bộ Công ty cũng đã giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ Công ty trong năm 2018 tiếp tục phát huy vai trò để tổ chức tốt các phong trào thanh niên, đồng thời đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống và triển khai các giải pháp giữ chân thợ lò là đoàn viên thanh niên.

Thừa ủy quyền của các cấp bộ Đoàn, Ban Tổ chức hội nghị đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Theo đó, tập thể Đoàn Thanh niên Công ty được BCH Đoàn Than Quảng Ninh tặng Cờ thi đua công nhận danh hiệu Vững mạnh xuất sắc tiêu biểu, đồng thời có 09 tập thể và 08 cá nhân cũng đã được tuyên dương khen thưởng các cấp trong nhân dịp này.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây