Đoàn Thanh niên Than Vàng Danh tổ chức tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018

Ngày 06/4 vừa qua Đoàn TN Công ty CP Than Vàng Danh tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Hồng hậu – Phó Bí thư TT Đoàn Than Quảng Ninh, Đồng chí Trịnh Xuân Thỏa - Bí thư Đảng ủy Công ty, các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, cùng các đồng chí UV BCH, Bí thư Chi đoàn, các đồng chí ĐVTN xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2018.
Đoàn Thanh niên Than Vàng Danh tổ chức tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018
Theo báo cáo tổng kết Tháng Thanh niên do đồng chí Lê Bảo Long Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty trình bày, thời gian vừa qua được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh, Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, cùng với sự đoàn kết cố gắng của tập thể Đoàn Thanh niên Công ty phong trào Đoàn của Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Bên cạnh những kết quả đạt được Đoàn TN Công ty đã chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân khắc phục và bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động Đoàn trong thời gian tới.
Vàng Danh
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hậu – Phó Bí thư TT Đoàn Than Quảng Ninh đã chúc mừng và biểu dương những thành tích ĐTN Công ty đã đạt được trong tháng thanh niên, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của BCH Đoàn TN Công ty và tập thể cán bộ đoàn viên thanh niên. Đồng chí Vũ Hồng Hậu nhấn mạnh, thời gian tới Đoàn TN Công ty cần bám sát nghị quyết Đại hội Đoàn toàn Tỉnh, toàn quốc lần thứ XI đã đề ra. Đặc biệt là 3 phong trào hành động cách mạng và 3 chương trình đồng hành với thanh niên, nâng cao chất lượng tổ sáng kiến hợp lý hóa sản xuất, công trình phần việc đảm nhận mang đậm tính xung kích màu sắc tuổi trẻ thanh niên, tích cực tham gia sản xuất.

8
Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ninh cho 02 tập thể và 02 cá nhân, tặng giấy khen của Đoàn Than Quảng Ninh cho 10 tập thể và 10 cá  nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

13

Nguồn tin: CTV Hùng Thắng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây