ĐTN Nhiệt điện Cẩm Phả triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả đã tổ chức các hoạt động Tổng kết công tác Đoàn Thanh niên Công ty năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, cùng ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả và 60 đồng chí Đoàn viên thanh niên tiêu biểu, đại diện cho hơn 400 Đoàn viên thanh niên Công ty.
ĐTN Nhiệt điện Cẩm Phả triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Trung Phong - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã báo cáo tình hình hoạt động năm 2017 của Đoàn Thanh niên Công ty, qua đó đã nêu bật những kết quả đã đạt được trên các mặt công tác, đồng thời kiểm điểm sâu sắc các tồn tại hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ để khắc phục trong năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra nhưng điểm hạn chế, cần tiếp tục hoàn thiện đồng thời bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Đoàn Thanh niên Công ty, tiếp tục phát huy vai trò để tổ chức tốt các phong trào thanh niên, đồng thời đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống và triển khai các giải pháp tuyên truyền, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội đang gây ảnh hưởng xấu đến thanh niên nói chung và Đoàn viên thanh niên Công ty nói riêng.

Cũng trong chương trình của Hội nghị, được sự ủy quyền của các cấp bộ Đoàn, Ban Tổ chức hội nghị đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Theo đó, tập thể Đoàn Thanh niên Công ty được BCH Đoàn Than Quảng Ninh tặng giấy khen công nhận danh hiệu Vững mạnh xuất sắc, đồng thời có 05 tập thể và 05 cá nhân cũng đã được tuyên dương khen thưởng các cấp nhân dịp này.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây