ĐTN Than Dương Huy: Gắn biển mô hình đầu xe thanh niên tham gia quản lý

Vừa qua, tại mặt bằng đội xe mức +100 khai trường mỏ Dương Huy, Chi đoàn Vận tải Ô TÔ đã long trọng tổ chức Lễ gắn biển mô hình công trình đầu xe thanh niên tham gia quản lý. Dự lễ gắn biển của chi đoàn đồng chí Lương Văn Cường - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng cùng các đồng chí ban chỉ huy và toàn thể các ĐVTN của chi đoàn đã về dự đông đủ.
ĐTN Than Dương Huy: Gắn biển mô hình đầu xe thanh niên tham gia quản lý

Các đầu xe thanh niên tham gia gắn biển công trình gồm các xe SCANIA S42; SCANIA S43; SCANIA S47. Đây là các đầu xe tiêu biểu trực tiếp do các Đoàn viên thanh niên chi đoàn đảm nhận vận hành hoàn thành các yếu tố về lái xe an toàn, đảm bảo năm suất, công tác khoán quản, tiết kiệm chi phí nhiên liệu và vật liệu… góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất của phân xưởng.

Kế hoạch 2018, Công ty sản xuất 1.850.000 tấn than nguyên khai; bóc đất đá 3,6 triệu m3; đào lò 20.550m; than tiêu thụ 1.834.000 tấn; thu nhập bình quân 12 triệu đồng/người/tháng... Với mục tiêu chung của tập đoàn cũng như của Công ty là Đổi mới – Thiết thực – Hiệu quả, ngay từ đầu năm Đoàn thanh niên Công ty đã chủ động phát động 100% các chi đoàn tổ chức đảm nhân các công trình việc làm, đăng ký mới các mô hình thanh niên TGQL qua đó thể hiện vai trò xung kích của thanh niên trong việc hăng hái tham gia lao động sản xuất góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất của Công ty trong quý I cũng như cả năm 2018.

 

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây