ĐTN Than Hạ Long: Thăm, tặng quà gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 28/3 Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long có đồng chí Phạm Văn Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Tô Văn Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng 05 suất quà các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại các chi đoàn trực thuộc.
ĐTN Than Hạ Long: Thăm, tặng quà gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Qua đó Đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà 5 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của các chi đoàn trực thuộc Đoàn tN Công ty than Hạ Long với mỗi suất quà là 2 triệu đồng. Trong đó gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Phúc sinh năm 1986 là công nhân thông gió đo khí có vợ bị bệnh tim bẩm sinh, mới mổ sỏi thận và u gan; gia đình đoàn viên Phạm Văn Duy sinh năm 1990 là công nhân sửa chữa cơ điện lò bậc 3/7 có vợ sau 5 năm vất vả chạy chữa hiếm muộn giờ mới có kết quả.

Hoạt động này cũng nằm trong khuôn khổ hưởng ứng tháng tháng thanh niên thể hiện sự quan tâm và khẳng định được vai trò của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên thanh niên. Tuy giá trị phần quà không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tình thần nhân ái của tuổi trẻ Công ty, là tình cảm của đoàn viên thanh niên muốn gửi gắm, chia sẽ một phần khó khăn với các gia đình đoàn viên.

hạ long 3hạ long 2

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây