ĐTN Than Uông Bí: Triến khai nhiệm vụ năm 2018

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty than Uông Bí - TKV tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017 - Triển khai nhiệm vụ năm 2018.
ĐTN Than Uông Bí: Triến khai nhiệm vụ năm 2018

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Thuấn -  Phó Bí thư đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Lê Khắc đán -  Bí thư Đảng ủy, đồng chí: Nguyễn Văn Yên - Giám đốc Công ty, các đồng chí Phó Giám đốc, Trợ lý Giám đốc, Kế toán trưởng, Phó chủ tịch phụ trách Công đoàn, Trưởng các ban của Đảng, đoàn thể, Chủ tịch hội Cựu chiến binh, các đồng chí là UVBCH Đoàn thanh niên Công ty, Bí thư, Phó bí thư các Chi đoàn và các đồng chí Đoàn viên tiêu biểu cùng tham dự Hội nghị.

   

Thay mặt BCH Đoàn thanh niên Công ty, đồng chí Phạm Quang Linh - Bí thư đoàn thanh niên Công ty đã trình bày Báo cáo tổng kết trước Hội nghị. Trong báo cáo đồng chí trình bày đã nêu bật được các ưu, nhược điểm mà Đoàn thanh niên Công ty đã làm được và tồn tại trong năm qua.

Tại Hội nghị đồng chí Lê Khắc Đán - Bí thư Đảng ủy Công ty cũng đã bày tỏ sự tin tưởng đối với tuổi trẻ của Công ty, đồng chí biểu dương công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng. Các Công trình thanh niên đảm nhận và thực hiện rất tốt như: Hệ thống Đài truyền thanh Công ty, công trình các đường lò sạch, đưa thùng rác vào trong lò, khánh thành Trạm quạt gió.... và đề nghị tuổi trẻ than Uông Bí tiếp tục phát huy.      Đồng chí yêu cầu tuổi trẻ Công ty phải nêu cao tinh thần xung kích hơn nữa đào tạo những ĐVTN có phẩm chất đạo đức tốt, tư tưởng vững vàng để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Hội nghị cũng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư đoàn than Quảng Ninh. Đồng chí biểu dương những thành tích và tuổi trẻ Công ty than Uông Bí - TKV đã gặt hái được trong năm qua. Đồng thời đề nghị tuổi trẻ Công ty phát huy hơn nữa, tích cực đảm nhận các Công trình, phần việc thanh niên góp phần thúc đẩy hoạt động SXKD của Công ty.

Tại Hội nghị tổng kết, đại diện lãnh đạo Đoàn TQN, lãnh đạo Công ty đã trao tặng tiền thưởng, giấy khen của BCH Tỉnh đoàn Quảng Ninh, BCH Đoàn TQN cho cho 9 tập thể và 11 cá nhân và 03 đồng chí được nhận kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ của TW Đoàn TNCS Hồ chí minh trao tặng.

 

Nguồn tin: BTV Đức Tuyển

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây