Nhiệt điện Cẩm Phả tiếp nhận ĐVTN hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Vừa qua, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả đã tổ chức gặp mặt, tiếp nhận Đoàn viên thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trở về công tác tại đơn vị.
Tiếp nhận ĐVTN hoàn thành nghĩa vụ quân sự
Tiếp nhận ĐVTN hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Trong năm 2016, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả có 02 đồng chí đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ. Trải qua 2 năm học tập và rèn luyện, đến nay các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình. Ban lãnh đạo  cùng Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức gặp mặt, tiếp nhận và bố trí công việc cho các đồng chí trên. Sau quá trình nghỉ phép, về thăm gia đình, các đồng chí tiếp tục trở lại, thực hiện công việc trước đây của mình.

Trong những năm qua, việc thực hiện nghĩa vụ quân sự  đối với đoàn viên thanh niên được Công ty rất quan tâm. Các đồng chí ĐVTN luôn nhận được sự động viên, khích lệ khi tham gia nghĩa vụ quân sự. Sau khi hoàn thành, các đồng chí được phân công công tác đúng chuyên ngành tại Công ty. Các hoạt động trên đã tạo sự tin tưởng, phấn khởi, cũng là nguồn động viên cho các ĐVTN tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình trong các năm tiếp theo.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây