Nhiều chi đoàn được xuất sắc được khen thưởng trong Tháng thanh niên năm 2018

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty Than Dương Huy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II; Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng ủy Công ty, các đại biểu là UVBCH Đoàn TN Công ty, Bí thư các chi đoàn trực thuộc.
DSC06027
DSC06027
Trong Quý I, điều kiện địa chất ổn đinh, các diện khai thác than gặp nhiều thuận lợi nên các chỉ tiêu SXKD của Công ty đều hoàn thành vượt mức kế hoạch. Đoàn thanh niên Công ty đã bám sát vào sự chỉ đạo của Đoàn Than Quảng Ninh, Đảng uỷ Công ty và sự tạo điều kiện của chuyên môn nên đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm thu hút và tập hợp được nhiều ĐVTN tham gia. Hoạt động công tác Đoàn của Đoàn thanh niên Công ty trong Quý I, đặc biệt là trong Tháng 3 – Tháng Thanh niên năm 2018 phát triển mạnh mẽ. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐVTN được thực hiện với nhiều hình thức đa dạng và phong phú đặc biệt là tuyên truyền về ý thức tác phong công nghiệp, kỷ luật lao động, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường, không vi phạm các tệ nạn xã hội... Công tác tổ chức của đoàn và đoàn tham gia xây dựng Đảng cũng được chú trọng ngay từ đầu năm. Đoàn thanh niên Công ty phát huy hiệu quả tổ tu dưỡng phát triển Đảng với 119 thành viên là những ĐVTN ưu tú thuộc các chi đoàn. Quý I toàn đoàn có 22 công trình phần việc được đăng ký đảm nhận và hoàn thành góp phần thúc đẩy vai trò của Thanh niên trong lao động sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động.
DSC06024

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Công ty đã ghi nhận và đánh giá rất cao các các kết quả đã đạt được của tổ chức Đoàn trong Quý I, nhất là trong Tháng Thanh niên đã góp phần tạo khí thế trong năm kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty xây dựng, phát triển và trưởng thành. Đồng chí cũng đề nghị tổ chức Đoàn cần tiếp tục phát huy hơn nữa các phong trào hoạt động nhằm thể hiện vai trò của thanh niên. Đồng chí nhấn mạnh tổ chức Đoàn cần tập trung vào các hoạt động giáo dục tư tưởng cho ĐVTN, bên cạnh đó tạo nhiều sân chơi hơn nữa để thanh niên được hoạt động, được thể hiện và phát huy khả năng…
DSC06032

Nhân dịp này, Công ty đã khen thưởng cho 5 tập thể chi đoàn đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc, 10 chi đoàn đạt thành tích xuất sắc và 34 cá nhân cán bộ đoàn xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2018.
DSC06033

Hội nghị cũng đã tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Quang Thành nguyên là UVBTV, BCH, Bí thư chi đoàn khoá XV nhiệm kỳ 2017-2022 đã nghỉ chuyển công tác.

Nguồn tin: CTV Lương Cường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây