Than Vàng Danh tổ chức giải cầu lông CBCNVC LĐ năm 2018

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động văn thể năm 2018. Trong 02 ngày 26/01 và 27/01/2018 Công ty Cổ phần Than Vàng Danh - Vinacomin tổ chức giải Cầu lông CNVCLĐ năm 2018.
Lãnh đạo Công ty trao giải
Lãnh đạo Công ty trao giải

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm mục đích động viên CBCNVCLĐ tích cực thi đua lao động sản xuất đảm bảo an toàn, hoàn thế kế hoạch sản xuất tại đơn vị chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2018). Giải đấu còn là sân chơi bổ ích để CBCNV được rèn luyện sức khỏe và giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Tham dự giải có 86 đôi VĐV là CBCNV đang làm việc tại các đơn vị trong Công ty thi đấu ở 2 đối tượng: Đôi nam cán bộ và Đôi CNVCLĐ. Trong đó đối tượng đôi CNVCLĐ thi đấu ở 03 nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi và nhiệt tình của các VĐV, được sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên tại nhà thi đấu Công ty giải đã thành công tốt đẹp. Thông qua giải để tiếp tục xây dựng, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào cầu lông trong Công ty, tạo không khí vui tươi phấn khởi thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.

Nguồn tin: CTV Hùng Thắng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây