TUỔI TRẺ CƠ ĐIỆN UÔNG BÍ THI ĐUA LAO ĐÔNG SẢN XUẤT

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước và tuổi trẻ toàn tập đoàn. Tuổi trẻ Cơ điện Uông Bí đã và đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ SXKD của đơn vị.
TUỔI TRẺ CƠ ĐIỆN UÔNG BÍ THI ĐUA LAO ĐÔNG SẢN XUẤT

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018 và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) của Đoàn công ty. BCH Đoàn công ty đã chỉ đạo tới từng chi đoàn nghiêm túc triển khai và thực hiện có hiệu quả các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2018. Đặc biệt tích cực đăng ký thêm ca, thêm giờ thi đua lao động sản xuất để hoàn thành tốt các kế hoạch SXKD của đơn vị, đảm bảo tiến độ giao hàng. Trong tháng thanh niên đã có trên 100 lượt ĐVTN đăng ký thêm ca, thêm giờ đạt trên 400 giờ làm việc. Việc xung kích tình nguyện trong việc thi đua lao động sản xuất của thanh niên tại đơn vị đã đạt hiệu quả trên 30 tấn sản phẩm. Góp phần lớn vào tiến độ giao hàng đảm bảo tiến độ theo kế hoạch của Công ty.

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018, tuổi trẻ Cơ điện Uông Bí đã đăng ký và triển khai tốt các công trình thanh niên tham gia đảm nhận gắn với sản xuất tại các phân xưởng, tổ chức các đợt ra quân dọn vệ sinh môi trường, tổ chức các hoạt động thể thao nâng cao thể chất và tinh thần cho ĐVTN. Từ đó tạo thêm nguồn động viên cho thanh niên tại đơn vị hăng hái thi đua lao động sản xuất đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, phát huy tốt tinh thần xung kích, tình nguyện trong thanh niên góp phần xây dựng hình ảnh, vai trò của thanh niên tại đơn vị, tạo không khí vui tươi phấn khởi và đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây