Tuyển Than Cửa Ông: Gặp mặt gặp mặt các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn.

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018), ngày 23/3/2018 tại Công ty Tuyển than Cửa Ông, Câu lạc bộ cán bộ đoàn thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức gặp mặt truyền thống cựu cán bộ đoàn Công ty và cựu cán bộ đoàn Than vùng Cẩm Phả. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí cựu cán bộ đoàn Công ty qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ đoàn đương nhiệm và đặc biệt các đồng chí cựu cán bộ đoàn Than vùng Cẩm Phả.
Tuyển Than Cửa Ông: Gặp mặt gặp mặt các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn.

Tháng 3 – Tháng thanh niên hàng năm, là dịp để những đồng chí tham gia công tác Đoàn của Công ty được chia sẻ, gợi nhớ về tuổi trẻ nhiều hoài bão với những khát vọng. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ đoàn cùng nhau ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng nhau ôn lại một thời để nhớ với nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt. Tất cả các cung bậc cảm xúc được gửi trọn qua những bài hát truyền thống về đoàn, những điệu múa và trò chơi sôi nổi của Đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Viết Cường – Trưởng ban liên lạc CLB cán bộ Đoàn Than vùng Cẩm Phả chia sẻ: "Buổi gặp mặt này vô cùng ý nghĩa và sâu sắc, là nơi để các thế hệ cán bộ Đoàn được giao lưu, nhớ về thời thanh niên sôi nổi, nhiệt huyết". Đồng chí cũng nhấn mạnh, thế hệ ĐVTN hôm nay hãy tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức phấn đấu bằng nhiệt huyết, khát khao cháy bỏng của tuổi trẻ, tích cực tham gia xây dựng tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng phát triển và vững mạnh.

Thông qua buổi gặp mặt, cựu cán bộ đoàn các thời kỳ cũng gửi gắm tới các thế hệ cán bộ Đoàn hiện nay hãy phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm để đưa phong trào Đoàn ngày càng phát triển, hãy tiếp tục thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng trong xây dựng và phát triển Công ty.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây