Tấm gương trẻ tiêu biểu 2015.

Thứ năm - 07/01/2016 03:45
Sinh ra và lớn lên trên vùng đất mỏ Vàng Danh vào năm 1981. Sau khi tốt nghiệp nghề khai thác, năm 2002 Vũ Văn Hùng vào làm công nhân tại Phân xưởng KT3 thuộc Công ty CP Than Vàng Danh - Vinacomin.
Tấm gương trẻ  tiêu biểu 2015.
Là một công nhân làm việc trực tiếp anh không ngại khó khăn, gian khổ vẫn tham gia vào các công trình phần việc khó nhất của đơn vị, trong lao động anh là tấm gương sáng về sự cần cù, sáng tạo, luôn sát cánh cùng anh em vượt qua mọi khó khăn trở ngại để hoàn thành nhiệm vụ, luôn nhiệt tình hướng dẫn nâng cao tay nghề cho anh em. Qua nghiên cứu thực tế hiện trường  anh cũng đã có 2 sáng kiến hợp lý hoá sản xuất nhằm tăng năng suất lao động  đem lại hiệu quả cao có giá trị làm lợi lớn cho Công ty. 

Tháng 4/2015 thợ lò Vũ Văn Hùng được chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
             Nguyễn Văn Đọc tặng Bằng khen là công nhân tiêu biểu.

Nhiều năm anh được Công ty công nhận là Công nhân lao động giỏi có thu nhập cao, danh hiệu thợ mỏ ưu tú, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Với những thành tích trên đã được năm 2013 anh được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, năm 2015 anh vinh dự được UBND Tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen và tuyên dương là Công nhân tiêu biểu.
 
Đây là nguồn động viên lớn đối vthợ lò Vũ Văn Hùng để anh tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong lao động sản xuất, cùng tập thể PXKT3 hoàn thành vượt mức kế hoạch công ty giao năm 2016 xây dựng Công ty CP Than Vàng Danh - Vinacomin ngày càng phát triển .        

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay2,636
  • Tháng hiện tại114,918
  • Tổng lượt truy cập11,206,074
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây