Thanh niên Đoàn TQN lên đường nhập ngũ

Theo kế hoạch, sáng ngày 5/3/2018, các thanh niên trong cả nước sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, cùng với các địa phương trong cả nước, những ngày này các đơn vị nghành than trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đang tích cực hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2018.

Nối tiếp truyền thống cha anh, với tinh thần “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, đây cũng là khẩu hiệu của Đoàn viên thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả luôn trong trong những năm qua thể hiện tuổi trẻ của ngành than tham gia bảo vệ Tổ quốc.

Trước ngày lên đường nhập ngũ, lãnh đạo Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên để yên tâm thực hiện nghĩa vụ đối với đất nước đối với đồng chí Nguyễn Thái Quảng nhân viên tiếp liệu kho vật tư, Phòng kế hoạch, Đầu tư, Vật tư là tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018Tại buổi gặp mặt, đồng chí tân binh đã bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, coi đây là một cơ hội để rèn luyện bản thân, đóng góp sức trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước.
Tuổi trẻ than Mạo Khê hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc

mạo khêSáng ngày 5/3/2018 vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức đưa tiễn và bàn giao các tân binh tại Lễ giao, nhận quân thị xã Đồng triều năm 2018. Tham gia nhập ngũ đợt này, Công ty than Mạo Khê có 5 đồng chí là những ĐVTN ưu tú có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị vững vàng đại diện cho 20 công nhân trong độ tuổi tham gia khám tuyển, đó là các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng (PX.KT3), Nguyễn Thành Trung (PX.KT5), Giáp Văn Trường (PX.VT3) cùng 2 đồng chí Bùi Thế Phương, Phạm Xuân Hưng (PX.KT11).
Sau lễ giao, nhận quân các đồng chí chiến sĩ mới đã được bàn giao cho đơn vị huấn luyện là Lữ đoàn pháo binh 204 (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) và Sư đoàn Phòng không 365 (Bắc Giang)
góp phần nâng số tân binh của toàn thị xã Đồng triều trong đợt này là 245 đồng chí. Trong đó có 220 đồng chí được huấn luyện tại các đơn vị thuộc lực lượng Quân đội nhân dân và 25 tân binh giao về Công an tỉnh.

Tuổi trẻ Than Vàng Danh: Hăng hái lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 03/3/2018 Công ty đã tổ chức gặp mặt và động viên và tặng các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ.

vàng danh

Với tinh thần kỷ luật đồng tâm, truyền thống anh dũng bất khuất của thợ mỏ vùng than, các đồng chí tân binh vững vàng tiến bước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty CP Than Vàng Danh - Vinacomin, đóng góp sức trẻ của mình trong thời kỳ đổi mới xây dựng và bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.

Tuổi trẻ than Uông bí lên đường nhập ngũ

Năm 2018 Công ty than Uông Bí – TKV có 32 tân binh lên đường nhập ngũ. Trong đó có 27 tân binh chính thức và 5 tân binh dự bị.

uông bí

Với nguyện vọng đóng góp sức trẻ để cống hiến và bảo vệ tổ quốc, các tân binh đại diện tuổi trẻ Công ty than Uông Bí – TKV đều hăng hái lên đường. Các thanh niên đi nhập ngũ lần này có sứ mạng rất quan trọng, góp phần làm cho đội ngũ một triệu người này ổn định, trình độ cao và sẵn sàng chiến đấu.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây