ĐOÀN THAN QUẢNG NINH

http://doanthan.com


Đoàn TN Trung tâm CCM tổ chức Hội thi: Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), vừa qua Đoàn TN Trung tâm Cấp Cứu mỏ đã tổ chức Hội thi "Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Đoàn TN Trung tâm CCM tổ chức Hội thi: Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Đến dự Hội thi có đ/c Phạm Văn Huyên – Bí thư Đảng ủy ; Đ/c Hoàng Bạch Đằng PBT ĐU – Giám đốc Trung tâm; cùng đông đảo các đồng chí cán bộ viên chức Trung tâm và 24 thí sinh đến từ 4 chi đoàn tham gia dự thi.
Hội thi diễn ra sôi nổi với 3 phần thi:

ảnh 2
Phần thi kể chuyện với những câu hay, xúc động về cuộc đời hoạt động cách mạng của Người. Qua các câu chuyện các thí sinh đã nêu ra được những giá trị về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác thể hiện qua câu chuyện từ đó rút ra được các bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân, gia đình và bộ phận mình công tác.
ảnh 3
Phần thi trắc nghiệm: mỗi đội thi tham gia trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra. Các câu hỏi với chủ đề về thân thế, sự nghiệp Bác Hồ, hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác, các tư tưởng đạo đức phong cách của Bác theo chỉ thị 05- ngày 15/5/2016 CT/TW của Bộ chính trị: Đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
ảnh 4
Phần thi năng khiếu hát: các ca khúc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước được các thí sinh thể hiện với tình cảm và lòng biết ơn vô hạn giành cho Bác.
ảnh1

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức Trao giải toàn đoàn cho các đội thi xuất sắc: Giải Nhất Chi đoàn Khối Văn Phòng, Giải Nhì Chi đoàn Trạm CCM Hạ Long, Giải Ba Chi đoàn Trạm CCM Cẩm phả và Giải Khuyến khích Chi đoàn Trạm CCM Uông Bí. Ngoài ra Ban tổ chức trao giải cá nhân cho các thí sinh tham gia thi ba nội dung của Hội thi.
Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh
 là chương trình có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền, giáo dục tuổi trẻ của Đoàn TN Trung tâm khơi dậy truyền thống yêu nước của dân tộc ta. Qua đó thúc đẩy các phong trào tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị của cán bộ, ĐVTN theo gương Bác Hồ vĩ đại.
 

Nguồn tin: CTV:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây