Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghiệp ô tô tổ chức gặp mặt nữ CNVC lao động nhân ngày 20/10/2018

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), sáng ngày 12/10/2018, tại hội trường Công ty Cổ phần Công nghiệp ô tô- Vinacomin, Công đoàn cơ quan tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc mừng nữ công nhân viên chức lao động trong Công ty. Dự buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các tổ chức Đảng, công đoàn, đoàn thanh niên, hội cựu chiến binh và đại diện lãnh đạo các phòng ban phân xưởng trong toàn Công ty.
Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghiệp ô tô tổ chức gặp mặt nữ CNVC lao động nhân ngày 20/10/2018

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Công ty, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ.

Nối tiếp tryền thống 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam,  trong những năm qua, tập thể cán bộ nữ trong Công ty đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong công việc được giao.

Trong buổi gặp mặt thân mật Công đoàn Công ty có mời đồng chí Hà Thị Thanh Vân- Phó giám đốc học viện phụ nữ Việt nam đã đến dự mít tinh và nói chuyện với nội dung: “ Bình đẳng giới, chính sách luật bảo hiểm xã hội liên quan đến lao động nữ, Những vấn đề về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình”. Cuộc nói chuyện giúp nữ cán bộ công nhân viên nắm bắt được nhiều thông tin, nhũng chính sách mới đối với phụ nữ.

Thay mặt tập thể lãnh đạo cơ quan,  đồng chí Phạm Xuân Phi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng, biểu dương ghi nhận thành tích, tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của các đồng chí nữ cán bộ cơ quan, tặng lẵng hoa chúc mừng và các phần quà đến chị em nữ cán bộ cơ quan. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tập thể nữ cán bộ cơ quan tiếp tục đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những nữ cán bộ Đoàn 2 giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

 

 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây