Công đoàn Công ty Tuyển Than Cửa ông tặng 50 suất quà nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019

Ngày 21/5, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức 2 đoàn đến thăm, tặng quà 50 tổ sản xuất - công tác tại các đơn vị trong toàn Công ty nhân Tháng Công nhân năm 2019, với tổng số tiền 50 triệu đồng.
Công đoàn Công ty Tuyển Than Cửa ông tặng 50 suất quà nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019
Đoàn 1 do đ/c Đỗ Văn Tăng - Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn, cùng với đ/c Phạm Hồng Thanh - Phó Giám đốc Công ty, đ/c Bùi Thành Vận - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy và đ/c Bùi Ngọc Cường - Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn đến thăm, tặng quà 26 tổ sản xuất - công tác tại 8 đơn vị.
Đoàn 2 do đ/c Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn, cùng với đ/c Bùi Thị Hải Yến - Trưởng Ban Nữ công, đ/c Lê Đình Thọ - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy đi thăm, tặng quà 24 tổ sản xuất - công tác tại 12 đơn vị.
Đây là 50 tổ có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt trên 100% kế hoạch của quý I và tháng 4/2019, đảm bảo tuyệt đối an toàn và tổ chức tốt hoạt động công đoàn, phong trào thi đua chào mừng Tháng Công nhân, tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019.
Với số tiền 1 triệu đồng/phần quà, tuy giá trị vật chất không cao, nhưng món quà được trao tận tay đến từng tổ sản xuất - công tác ngay tại nơi làm việc đã là nguồn động viên và sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của tổ chức Công đoàn đối với người lao động.
Anh Phạm Bình Long - tổ trưởng tổ Vận hành Caro 1 (phân xưởng Vận tải) chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng và cảm động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Công ty, đặc biệt là tổ chức Công đoàn đã động viên kịp thời anh em công nhân chúng tôi nhân dịp Tháng Công nhân và trong suốt quá trình công tác, để chúng tôi có thêm động lực hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình".
Trước đó, trong Lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động - Tháng Công nhân năm 2019 được tổ chức ngày 6/5 tại Nhà Văn hóa Công ty, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã tặng quà cho 3 tập thể của Công ty, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho 5 công nhân viên chức, Công đoàn Công ty  tặng quà cho 6 công đoàn bộ phận, 4 tổ sản xuất - công tác và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động sản xuất nhân Tháng Công nhân. Ngày 16/5, đ/c Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam cũng đã đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình công nhân Công ty có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo với phần quà trị giá 1 triệu đồng/gia đình.
 

Nguồn tin: CTV Cẩm Thúy::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây