Công đoàn Than Tây Nam Đá Mài gắn biển công trình “Hệ thống lọc nước phục vụ ăn uống và nước sinh hoạt trên khai trường Mỏ”

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước năm 2018 và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Công ty CP than Tây Nam Đá Mài – Vinacomin đã tổ chức lễ gắn biển công trình “Hệ thống lọc nước phục vụ ăn uống và nước sinh hoạt trên khai trường Mỏ”.
Công đoàn Than Tây Nam Đá Mài gắn biển công trình “Hệ thống lọc nước phục vụ ăn uống và nước sinh hoạt trên khai trường Mỏ”

Về dự buổi Lễ, có Đ/c Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch CĐ TKV, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Ban Chính sách Pháp luật CĐ TKV, Đ/c Nguyễn Quang Tê – Trưởng Ban Tuyên giáo CĐ TKV; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội CCB và các đồng chí đại diện các công trường , Phân xưởng của Công ty.
Tây nam da
Trước đây, hằng ngày Công ty phải bố trí có xe chở nước lọc từ văn phòng lên nhà ăn trên Khai trường để phục vụ nước uống và phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho Người lao động. Nhiều hôm nắng nóng lượng nước chở lên không đủ cung cấp nước uống và nước phục vụ sinh hoạt cho Người lao động.
Công trình: “Hệ thống lọc nước phục vụ ăn uống và nước sinh hoạt trên khai trường Mỏ
được lắp đặt tại khu vực nhà ăn mặt bằng +155 do Công đoàn Công ty đảm nhận, phối hợp chỉ đạo lắp đặt cũng là một trong những giải pháp tối ưu góp phần vào mục đích chăm sóc sức khỏe Người lao động. Với công suất lọc thô 3.000 lít /h, đảm bảo nhu cầu cấp nước sạch với công suất 400 lít/h, Công trình giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển 02 chuyến xe chở nước/ngày, tiết kiệm chi phí mua nước 500.000.000 đồng /năm và luôn đảm bảo đủ nước uống và nước dùng sinh hoạt cho người lao động. Đây là một vinh dự cho tổ chức Công đoàn Công ty đã góp được một phần công sức của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho Người lao động, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để người lao động có đủ sức khỏe tái sản xuất nhằm nâng cao năng suất lao động cho Công ty, góp phần tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản xuất cho Công ty.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây