Công đoàn TKV thăm, tặng quà CNVCLĐ Than Cọc Sáu

Hưởng ứng Tháng công nhân - Tháng ATVSLĐ năm 2019, chiều ngày 09/5/2019 đoàn công tác Công đoàn TKV do đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng ban chính sách pháp luật và các cán bộ công đoàn TKV, tạp chí TKV phối hợp cùng Công đoàn Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin đã tới thăm, động viên và tặng quà các tổ đội xuất sắc; cá nhân tiêu biểu hoặc có hoàn cảnh khó khăn thuộc một số đơn vị của Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin.
Công đoàn TKV thăm, tặng quà CNVCLĐ Than Cọc Sáu
Đoàn công tác đã tới làm việc, thăm hỏi và tặng quà cho các đơn vị gồm Phân xưởng Trạm mạng, Phân xưởng Vận tải ô tô số 2, Công trường Than 2.
Sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo các đơn vị về tình hình hoạt động, những khó khăn trong việc hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như việc tích cực hưởng ứng và tổ chức phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, đồng chí Phạm Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã ghi nhận và đánh giá cao tầm quan trọng, những đóng góp tích cực của đơn vị, công trường, phân xưởng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của Tập đoàn. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị công đoàn cơ sở tiếp tục phối hợp tốt với lãnh đạo Công ty, chuyên môn tổ chức tốt các phong trào thi đua, quan tâm cải thiện điều kiện làm việc, tiền lương, công tác an toàn vệ sinh lao động và các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, nhất là với lao động nữ, gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn các đơn vị chủ động nắm bắt tình hình, tổng hợp những khó khăn bất cập trong triển khai thực hiện nhiệm vụ báo cáo Công đoàn và lãnh đạo TKV để có những giải pháp kịp thời trong sản xuất của đơn vị cũng như chăm lo đời sống, ổn định việc làm cho người lao động.
Những phần quà tuy nhỏ nhưng với mong muốn tạo sự phấn khởi, động lực, động viên CNVCLĐ làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với Công ty, với tổ chức công đoàn. Đồng thời, đồng hành cùng Công ty phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn.  
Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa nhằm động viên CNVCLĐ tiếp tục thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD của Công ty năm 2019. Được biết, Công đoàn Công ty Than Cọc Sáu phối hợp với công đoàn bộ phận đang rà soát những hoàn cảnh khó khăn của CNLĐ để được hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm công đoàn” nhằm giúp CNLĐ ổn định cuộc sống, yên tâm làm việc ./.
Một số hình ảnh của đoàn công tác:
 

Nguồn tin: CTV Phương Châm::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây