Đảng bộ than Mạo Khê kết nạp thêm 20 đảng viên mới

Trong 3 ngày 6, 7, và 8/9/2018, tại nhà truyền thống công ty, Đảng ủy công ty than Mạo Khê tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018).
Đảng bộ than Mạo Khê kết nạp thêm 20 đảng viên mới

Trong đợt kết nạp đảng lần này có 20 quần chúng ưu tú của 19 chi bộ được kết nạp vào đảng. Đây là những ĐVTN-ĐVCĐ ưu tú, đã có quá trình phấn đấu rèn luyện tốt, khẳng định được bản thân, được tập thể đơn vị tin tưởng và chi bộ giới thiệu sang đảng kết nạp. Tại lễ kết nạp, bí thư các chi bộ đã trực tiếp trao Quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới. Các đồng Nguyễn Văn Sơn – TB tuyên giáo, đồng chí Nguyễn Văn Nhuận – TB tổ chức Đảng ủy Công ty dự lễ kếp nạp tại các chi bộ đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo: mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu, luôn tiên phong trong mọi mặt công tác và sản xuất xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tin tưởng rằng, 20 đảng viên mới được kết nạp dịp này sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được công nhận đảng viên chính thức sau một năm dự bị. Các đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng và Bác Hồ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; ...

ĐC Nguyen Xuan Quang chi doan TĐ ĐC đoc loi tuyen the


Chia sẻ cảm xúc khi được vinh dự kết nạp vào đảng Cộng sản Việt Nam đúng dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Quang – đoàn viên chi đoàn Phòng TĐ-ĐC cho biết: “Em rất vinh dự và vui mừng khi được trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Em xin hứa sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu, đóng góp sức trẻ và nhiệt huyết của mình xây dựng công ty than Mạo Khê phát triển, xây dựng Đảng vững mạnh....”.

Có thể thấy công tác phát triển đảng viên mới là một nội dung quan trọng trong xây dựng đảng. Những đảng viên mới được bồi dưỡng kết nạp hàng năm là nguồn bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực phẩm chất, đạo đức tốt ... góp phần xây dựng đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây