Đảng bộ Trung tâm Cấp cứu mỏ-Vinacomin tổng kết công tác đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 12/01/2019 vừa qua, Đảng bộ Trung tâm Cấp cứu mỏ-Vinacomin đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Thiều – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn. Về phía đơn vị có đồng chí Hoàng Bạch Đằng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đơn vị.
Đảng bộ Trung tâm Cấp cứu mỏ-Vinacomin  tổng kết công tác đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Bạch Đằng, Bí thư Đảng ủy báo cáo công tác lãnh đạo năm 2018, dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo khẳng định năm 2018, về cơ bản Trung tâm đã đoàn kết vượt khó và thực hiện hiệu thắng lợi các mặt hoạt động. Tiếp tục duy trì và thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 04-NQ/TW và các Nghị quyết Hội nghị TW6, TW7 khóa XII… một cách quyết liệt đảm bảo chất lượng và đúng quy định. Bên cạnh đó, trong Báo cáo cũng đã chỉ ra một số hạn chế tồn tại, tìm ra nguyên nhân và đưa ra được những bài học kinh nghiệm để năm 2019 hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

img 3485

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Tập đoàn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Trung tâm trong năm qua. Đồng chí khẳng định, trong thành công chung của Tập đoàn năm 2018 và đặc biệt là trong công tác an toàn có sự đóng góp rất lớn của Trung tâm Cấp cứu mỏ. Đối với các nhiệm vụ năm 2019, đồng chí đề nghị Trung tâm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua. Cụ thể: Trung tâm cần tập trung duy trì thực hiện tốt công tác kiểm tra, phòng ngừa sự cố mỏ; nâng cao chất lượng công tác đào tạo, huấn luyện; xây dựng và triển khai phương án luyện tập giải quyết hiệu quả các dạng sự cố; đảm bảo hoạt động ổn định về con người và thiết bị, đáp ứng công tác thường trực sẵn sàng xuất phát đi giải quyết sự cố nhanh và hiệu quả nhất. Đồng thời đơn vị cần rà soát, bổ sung nguồn quy hoạch nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, trước mắt là phục vụ cho Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng bộ Trung tâm trân trọng tiếp thu các ý kiến tham luận và nhất là các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy Tập đoàn. Đồng chí đề nghị Trung tâm tiếp tục tập trung thực hiện quyết liệt và có hiệu quả trong công tác kiểm tra phòng ngừa sự cố, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu về công tác an toàn so với năm 2018; lãnh đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, ổn định tư tưởng và việc làm cho người lao động; tiếp tục thực hiện sắp xếp lao động tại các bộ phận để đảm bảo năng lực và tính chiến đấu  Phấn đấu các cơ sở đảng trong đơn vị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Đảng bộ Trung tâm đã trao Giấy khen cho chi bộ khối Nghiệp vụ vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm giai đoạn 2014/2018. Đồng thời Hội nghị cũng trao Giấy khen cho 23 đảng viên đạt thành tích Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây