Đảng ủy than Mạo Khê kết nạp 21 đảng viên mới nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ “v/v chỉ đạo các chi bộ tổ chức kết nạp đảng viên mới đợt 19/5”. Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), vừa qua, Đảng ủy Công than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 21 quần chúng ưu tú thuộc 21 chi bộ. Tham dự lễ kết nạp có các đại biểu đại diện cho Đảng ủy Công ty.
Đảng ủy than Mạo Khê kết nạp 21 đảng viên mới  nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại nhà Truyền thống công nhân Công ty, lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham gia của đông đảo đảng viên các chi bộ có quần chúng được kết nạp. Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí bí thư chi bộ đã trịnh trọng công bố và trao Quyết định cho đảng viên mới. Sau khi đọc lời tuyên thệ, các đảng viên mới đã được cấp ủy chi bộ giao nhiệm vụ, thông qua trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời phân công đảng viên kèm cặp.
IMG 2096

Những quần chúng được kết nạp đợt này là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú, đã có quá trình phấn đấu rèn luyện tốt, khẳng định được bản thân, được tập thể tin tưởng và chi bộ giới thiệu sang đảng kết nạp. Đây là niềm vinh dự, tự hào cho các đảng viên mới khi được tổ chức kết nạp vào đúng dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Tạo động lực cho các đảng viên mới không ngừng phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực, phẩm chất đạo đức, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất và sớm được công nhận là đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong những năm qua, công tác phát triển đảng luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Công ty, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. Tính từ đầu năm đến nay, cùng với 21 đồng chí được kết nạp đợt này, Đảng bộ Công ty đã kết nạp được 31 quần chúng ưu tú vào Đảng góp phần tăng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 1.087 đồng chí (trong đó có 136 đồng chí là nữ), sinh hoạt tại 40 chi bộ. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã chuyển đảng chính thức cho 22 đồng chí là đảng viên dự bị.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây