Giải thể thao Đảng bộ Than Quảng Ninh năm 2018 khu vực Uông Bí - Đông Triều - Hà nội thành công tốt đẹp

Sáng ngày 25/8/2018 tại Công ty than Uông Bí – TKV đã diễn ra vòng loại giải thể thao Đảng bộ Than Quảng Ninh vùng Uông Bí – Đông Triều – Hà Nội năm 2018.
Giải thể thao Đảng bộ Than Quảng Ninh năm 2018 khu vực Uông Bí - Đông Triều - Hà nội thành công tốt đẹp

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí: Nguyễn Mạnh Tường – Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, đồng chí: Nguyễn Văn Dũng – UVBTV – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Than Quảng Ninh, cùng các đồng chí Trưởng, Phó các Ban xây dựng Đảng Đảng bộ Than Quảng Ninh, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra, các Ban công tác Đảng các Đảng bộ khu vực Uông Bí – Đông Triều – Hà Nội.

Đây là giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống Nghành Kiểm tra Đảng, 88 năm Truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy của Đảng bộ TKV và Đảng bộ Than Quảng Ninh.

Tham dự giải có 24 vận động viên là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, cán bộ chuyên trách Đảng các Chi, Đảng bộ cơ sở… thi đấu các môn Cầu lông, Tennis.

Dưới sự điều hành của Ban tổ chức cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các Đoàn, sự điểu khiển công tâm của Tổ trọng tài đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo với tinh thần trách nhiệm cao của đơn vị chủ nhà Than Uông Bí, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên các đơn vị và nhân dân trên địa bàn. Các VĐV thi đã thi đấu hêt mình với tinh thần Đoàn kết – Hữu nghị - Trung thực – Cao thượng vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả nhiểu đường bóng hay và những pha cầu đẹp.

Kết thúc giải BTC trao giải cho các đội với các nội dung:

Môn Tennis:

- Giải nhất: Đảng ủy HCM Việt Bắc; Giải nhì: Đảng ủy than Nam Mẫu

Môn Cầu lông:

- Đôi nam ≥ 45 tuổi: Giải nhất: Đảng ủy Than Vàng Danh; Giải nhì: Đảng ủy Than Mạo Khê; Giải ba: Đảng ủy Than Uông Bí.
- Đôi nam < 45 tuổi: Giải nhất: Đảng ủy Than Uông Bí; Giải nhì: Đảng ủy Than Mạo Khê; Đồng giải ba: Đảng ủy Cơ điện Uông Bí và Đảng ủy HCM Việt Bắc; Giải khuyến khích: Đảng ủy Cơ khí Ôtô.

 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây