Than Cọc Sáu: Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020

Sáng ngày 16/1/2020, tại Nhà sinh hoạt Công nhân. Công ty CP Than Cọc Sáu tổ chức tổng kết công tác Công đoàn năm 2020.
Than Cọc Sáu: Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020
Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên - Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh Quảng Ninh, cùng Trưởng các Ban chuyên đề LĐLĐ Tỉnh. Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Uỷ viên BTV - Phó chủ tịch Công đoàn TKV, cùng đại diện Trưởng, phó các ban CĐTKV. Đồng chí Nguyễn Sơn Thủy - Chủ tịch LĐLĐ TP Cẩm Phả. Đồng chí Lê Thị Nết - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Vân Đồn. Về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Phạm Công Hương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty. Cùng các đồng chí Phó Giám đốc Công ty, TB kiểm soát, Kế toán trưởng Công ty, Chủ tịch Hội CCB, Bí thư ĐTN Công ty…Đồng chí Trần Thị Minh Hồng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí Trưởng phòng, quản đốc, trưởng ban nữ công các đơn vị, cùng các đồng chí đoàn viên, công nhân tiêu biểu của các đơn vị.

     ĐC Trần Thị Minh Hồng trình bày BC tại Hội nghị
   
Tại Hội nghị đ/c Trần Thị Minh Hồng đã báo cáo kết quả hoạt động của công tác Công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020 được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp của cơ quan chuyên môn, cùng các tổ chức đoàn thể. Với sự nỗ lực của CBCNVCLĐ trong toàn Công ty, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đã đạt được những kết quả tốt, đời sống, thu nhập, việc làm, các chế độ phục vụ, phúc lợi, điều kiện môi trường làm việc của người lao động, các hoạt động thi đua, tuyên truyền, VHVN, TDTT… đều đạt kết quả đáng khích lệ. Trong năm Công đoàn đã phối hợp cùng chuyên môn tổ chức các đoàn đi tham khảo và hoàn thiện hồ sơ đề nghị Công đoàn Tập đoàn và Công ty hỗ trợ kinh phí xây mới và sửa chữa theo chương trình nhà: “Mái ấm Công đoàn”. Phong trào lao động giỏi, sáng tạo được lan tỏa rộng. Tổ chức Công đoàn liên tục đổi mới, kiện toàn tinh gọn, nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Công đoàn.

        
ĐC Nguyễn Trung Hiếu Phó CT Công đoàn TKV phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Uỷ viên BTV- Phó chủ tịch Công đoàn TKV, đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Công đoàn Công ty đã đạt được trong năm qua. Đ/c nhấn mạnh trong năm tới Công đoàn Công ty cần quan tâm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2020. Tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác AT-VSLĐ, đảm bảo an toàn cho người lao động.


ĐC Nguyễn Văn Thuấn, Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty pb tại Hội nghị

Tại Hội nghị đ/c Nguyễn Văn Thuấn, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty đã đánh giá cao kết quả hoạt động phong trào CNVCLĐ, phối hợp với chuyên môn thực hiện mục tiêu kép là vừa chống dịch Covid-19 vừa sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, ổn định đời sống cho NLĐ. Đ/c nhấn mạnh Công đoàn cần phát động mạnh mẽ công tác lao động sáng tạo, tích cực áp dụng những giải pháp, sáng kiến cải tiến kỹ thật vào sản xuất mang lại hiệu quả cao. Làm tốt công tác chăm lo sức khỏe, đời sống cho người lao động. Bám sát các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, các quy định, phương án, giải pháp trong tổ chức điều hành sản xuất kinh doanh.

Công đoàn cấp trên tặng cờ và bằng khen cho Công đoàn Công ty


Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ Tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen và cờ thi đua. Công đoàn Công ty đã tặng bằng khen cho các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm qua.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây