Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2019. Ngày 27/5/2019, Lãnh đạo Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam phối hợp cùng BTV Công đoàn Than Cọc Sáu đã đến thăm, tặng quà các cháu ở Trường mầm non Cẩm Phú – là nơi nhận trông giữ phần lớn các cháu là con CNVCLĐ của Công ty Than Cọc Sáu. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn TKV xuất phát từ chủ trương đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh luôn đi đôi với công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho con em cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn. Đó còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm.
Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai
Thực hiện văn bản số 117/CĐTKV – NC ngày 19/4/2019 của Ban thường vụ Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam về việc triển khai thực hiện công tác bình đẳng giới, dân số - gia đình và trẻ em năm 2019. Cũng như mọi năm, Công đoàn Công ty CP Than Cọc Sáu – Vinacomin giao nhiệm vụ cho Ban Nữ công lập danh sách các bị tàn tật, bệnh khó chữa phải điều trị trong thời gian dài để trao quà nhân dịp 1/6. Đoàn Công tác đã đến nhà thăm và tặng quà các cháu Thiếu nhi Trường Mầm non Cẩm Phú.
Được biết, Trường mầm non Cẩm Phú là nơi nhận trông giữ phần lớn các cháu là con CNVCLĐ của Công ty Than Cọc Sáu. Sự hiện diện của lãnh đạo Công đoàn các cấp TKV đến thăm và chúc mừng nhà trường đúng dịp chuẩn bị ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã mang đến một không khí vui tươi, phấn khởi và là niềm động viên to lớn cho tập thể giáo viên và toàn thể các cháu của trường mầm non. Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc chứa dựng tình cảm cũng như khuyến khích dành cho các cháu và là nguồn động viên tinh thần đối với Người lao động, để người lao động yên tâm công tác. Có thể nói đây là một hoạt động tinh thần tương thân tương ái và là một nét đẹp truyền thống văn hóa của Công đoàn TKV trong rất nhiều năm qua./.
 

Nguồn tin: CTV Phương Châm::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây