Trung tâm Cấp cứu mỏ - tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị TW 7 khóa XII

Ngày 08/8/2018 vừa qua, Đảng bộ Trung tâm Cấp cứu mỏ -Vinacomin đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị TW 7, khóa XII của Đảng.
Trung tâm Cấp cứu mỏ - tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị TW 7 khóa XII

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Thiều - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Hoàng Bạch Đằng – UV BCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Trung tâm.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Hoàng Bạch Đằng, Bí thư Đảng ủy Trung tâm cho biết, Hội nghị lần thứ bảy diễn ra từ ngày 7-5 đến ngày 12-5, tại Thủ đô Hà Nội. Tại Hội nghị này, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thảo luận, cho ý kiến và biểu quyết thông qua 03 Nghị quyết:

Nghị quyết 26 về “tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”.

Nghị quyết 27 về “cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”.

Nghị quyết 28 về “cải cách chính sách bảo hiểm xã hội” và một số vấn đề quan trọng khác. 

Trên cơ sở đó Đồng chí Bí thư Đảng ủy chỉ đạo các đồng chí dự Hội nghị tập trung lắng nghe, nghiên cứu, nắm thật chắc những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhất là những điểm mới, những luận điểm cốt lõi, thể hiện sự phát triển về nhận thức và lý luận của Đảng trong các vấn đề. Từ đó thảo luận góp ý xây dựng Dự thảo Chương trình hành động của đơn vị cũng như kế hoạch thực hiện của cá nhân phù hợp với thực tiễn hoạt động của bộ phận công tác.

IMG 1324

 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Thiều - UV BTV, trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy TKV đã giới thiệu, quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi của 03 Nghị quyết Hội nghị TW7. Qua đó, đồng chí đã tập trung phân tích, nhấn mạnh những điểm mới, quan trọng của các Nghị quyết giúp cán bộ, đảng viên trong Trung tâm nắm rõ và cụ thể hơn những nội dung cơ bản của Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị cán bộ, đảng viên trong Trung tâm cần nhận thức sâu sắc, tiếp tục nghiên cứu, trao đổi các Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành TW Đảng khóa XII; kịp thời viết bài thu hoạch cá nhân, qua đó liên hệ chặt chẽ các nội dung Nghị quyết của Hội nghị với nhiệm vụ của bản thân, phù hợp với đặc điểm của bộ phận cũng như trong Trung tâm. Cùng đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, thống nhất về nhận thức và hành động, góp phần triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết trong thực tiễn hoạt động của Trung tâm.

 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây