Xây lắp mỏ tổ chức giải cầu lông chào mừng 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng ngày 22/7 vừa qua, tại nhà thi đấu đa năng thành phố Cẩm phả Công đoàn Công ty Xây lắp mỏ đã phối hợp cùng với cơ quan chuyên môn tổ chức giải cầu lông truyền thống nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018).
Xây lắp mỏ tổ chức giải cầu lông chào mừng 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Về dự và tham gia thi đấu động viên giải thể thao phong trào có Đ/c Đặng Quốc Hòa - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ; Đ/c Trần Quang Anh - Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đoàn TN Công ty, các đồng chí Phó Giám đốc Công ty, các Đ/c trưởng các phòng ban, Quản đốc các Phân xưởng, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư chi đoàn và gần 80 VĐV là CBCNVC-LĐ trong toàn Công ty.

Giải đã được tổ chức thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả. Từ loạt trận vòng bảng đến các trận chung kết luôn diễn ra sôi nổi, kịch tính, có cạnh tranh quyết liệt bởi sự bám đuổi sát nút giữa các đội về tỷ số. Các đội thi đấu với tinh thần hăng hái, cao thượng, đã cống hiến cho khán giả nhiều tình huống đẹp mắt. Sau một ngày thi đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba tập thể đoàn cho các đơn vị và trao giải nhất, giải nhì và 2 giải ba cho các đôi VĐV theo những nhóm đối tượng tham gia.

Giải Cầu lông là một trong các môn thể thao phong trào của chuỗi chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018). Đây là giải thể thao thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty, ngoài việc rèn luyện và tăng cường sức khỏe, đây còn là hoạt động nhằm tạo động lực thi đua lao động sản xuất, tạo ra sự gắn kết trong công việc giữa các đơn vị, các cá nhân, từ đó hướng tới việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất với mục tiêu nền tảng xuyên suốt trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty với phương châm hành động “Nguồn lực - Tiến độ - Chất lượng - Cạnh Tranh”.
Một số hình ảnh:
QUYQ

ÁDSD

TG

EWF

E2 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây