Chi đoàn phân xưởng Điện Nước - Đoàn TN Công ty Tuyển than Cửa Ông: Tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng Thanh niên 2019

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập đoàn Than Quảng Ninh 1999 - 2019, tiến tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2019), Chi đoàn thanh niên phân xưởng Điện Nước đã tổ chức nhiều hoạt động với nhiều hình thức phong phú. Đặc biệt chi đoàn đã đăng ký đảm nhận các công trình chào mừng hết sức ý nghĩa.
Chi đoàn phân xưởng Điện Nước - Đoàn TN Công ty Tuyển than Cửa Ông: Tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng Thanh niên 2019
Trong quý I, chi đoàn đã đăng ký tham gia quản lý về công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại đơn vị. Hàng tháng chi đoàn đều tổ chức đi kiểm tra từ 3-4 lần tại các vị trí sản xuất của phân xưởng. Sau các buổi kiểm tra, chi đoàn đã có nhiều kiến nghị sát thực với hoạt động của phân xưởng. Tiêu biểu như các kiến nghị: vẽ bổ xung sơ đồ điện tại trạm bơm Thu hồi 1; làm đường bê tông vào trạm thu hồi 2… đã được lãnh đạo phân xưởng  tổ chức thực hiện theo kiến nghị của chi đoàn.
Tháng 2/2019 chi đoàn đã đăng ký đảm nhận công trình: Di chuyển vườn xoài băng nội địa 3 về hồ Ba Ra - với chi phí gần 70 triệu đồng, hiện nay toàn bộ số cây đã được di chuyển xong và đang được chăm sóc bảo dưỡng, đảm bảo 100% số cây sống và xanh tốt.
Đầu tháng 3/2019 chi đoàn đăng ký tham gia cùng với chuyên môn đảm nhận công trình: Lắp hệ thống tơi khu vực cảng nội địa 3. Đây là công trình lớn với giá trị dự toán xấp xỉ 900 triệu đồng, yêu cầu tiến độ nhanh. Công trình gồm các hạng mục chính như: Lắp đặt 03 hệ thống tơi, hệ thống điều khiển tự động, hệ thống điện động lực từ biến áp trong khu vực cấp cho các tủ điện, hệ thống cáp điện cao áp, hệ thống điện chiếu sáng … và lắp dựng 3 chòi nhôm cho công nhân vận hành trong khu vực.
Đây là những hoạt động rất có ý nghĩa và được ban lãnh đạo phân xưởng đánh giá rất cao về các hoạt động của chi đoàn trong tháng thanh niên 2019, đồng thời là tấm gương cho đoàn viên thanh niên toàn Công ty thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện đảm nhận các công trình việc khó, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất của các đơn vị./.
 

Nguồn tin: CTV Lưu Hùng Vỹ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây