Công trình ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn Than Quảng Ninh

Ngày 10/1/2019, Đoàn Thanh niên Công ty than Mạo Khê đã tổ chức gắn biển công trình “Thượng rót than lò chợ Tây Bắc II-9BT mức -230/-150” thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn Than Quảng Ninh (3/2/1999 - 3/2/2019).
Công trình ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn Than Quảng Ninh
Tới dự buổi lễ gắn biển có các đồng chí: Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh; Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh; lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng đông đảo đoàn viên thanh niên Công ty than Mạo Khê.

bt doan cong ty 1517042804

Tại buổi lễ, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty than Mạo Khê Nguyễn Văn Hiệp đã báo cáo quá trình đảm nhận thực hiện công trình. Theo đó, công trình “Thượng rót than lò chợ Tây Bắc II-9BT mức -230/-150” là một phần quan trọng trong các kế hoạch mở rộng diện sản xuất của Công ty than Mạo Khê. Nhận thức được tầm quan trọng của công trình, Đoàn Thanh niên Công ty đã chủ động đăng ký với chuyên môn đảm nhận và giao cho Phân xưởng Đào lò 4 trực tiếp thi công. Công trình được thực hiện từ ngày 18/9 đến ngày 22/12/2018. Mặc dù gặp một số khó khăn trong quá trình triển khai nhưng dưới sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Công ty, các phòng ban chức năng và sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể CBCN, ĐVTN của Phân xưởng Đào lò 4, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng các hạng mục, an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị trong suốt thời gian thi công. Công trình hoàn thành đã góp phần vào việc mở rộng diện sản xuất, ổn định việc làm, thu nhập cho CBCNV phân xưởng, cũng như của Công ty trong những năm tới.

pbt tinh doan quang ninh 1517038957

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh ghi nhận và đánh giá cao việc Đoàn Thanh niên Công ty than Mạo Khê đã chủ động đăng ký đảm nhận và hoàn thành công trình “Thượng rót than lò chợ Tây Bắc II-9BT mức -230/-150”. Đồng chí nhấn mạnh, đoàn viên thanh niên Công ty tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, phát huy năng lực sáng tạo của tuổi trẻ trong mọi mặt công tác, đặc biệt trong việc đăng ký đảm nhận các công trình phần việc khó giúp chuyên môn tháo gỡ khó khăn, thiết thực góp phần hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh chung của Công ty.

img0284 1517047736

img0286 1517042599

Đoàn Than Quảng Ninh đã quyết định công nhận và gắn biển công trình “Thượng rót than lò chợ Tây Bắc II-9BT mức -230/-150” là công trình cấp Đoàn Than chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập; đồng thời tặng giấy khen và trao tiền thưởng cho Đoàn Thanh niên Công ty than Mạo Khê đã hoàn thành xuất sắc công trình. Cũng tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên Công ty than Mạo Khê đã khen thưởng các Chi đoàn tham gia thực hiện công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn.

Nguồn tin: theo Vinacomin.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây