Công ty cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường tổ chức gặp mặt CBNV nữ nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Thực hiện chương trình hoạt động của năm công tác 2019 và nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019), Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Công ty cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường tham mưu tổ chức gặp mặt CBNV lao động nữ.
Công ty cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường tổ chức gặp mặt CBNV nữ nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ.
Từ ngày 01/3/2019 - 02/3/2019, Đoàn TN và Công đoàn Công ty đã tiến hành tổ chức cho toàn thể CBNV nữ trong Công ty tham quan và học tập tại Mộc Châu (Sơn La). Chuyến đi đã nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể và thu hút được đông đảo CBNV nữ trong toàn Công ty tham gia. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể đến CBNV nữ. Qua đó nâng cao đời sống tinh thần và tạo động lực hăng say sản xuất cho CBNV nữ.
Trong thời gian qua, nữ CNVCLĐ Công ty không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, tham gia vào các hoạt động phong trào của Công ty, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình. 
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây