Công ty CP Chế Tạo máy tổ chức thành công giải Cầu lông năm 2019

Vào ngày 06, 07/3/2019, Công đoàn và Đoàn TN Công ty phối hợp tổ chức Giải Cầu lông chào mừng kỷ niệm: 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019); 88 năm ngày thành lập Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và kỷ niệm 20 năm ngày Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh đi vào hoạt động.
Công ty CP Chế Tạo máy tổ chức thành công giải Cầu lông năm 2019
Giải lần này được tổ chức thi đấu tại Nhà rèn luyện thể chất Công ty, với sự tham gia của 18 cặp đôi vận động viên là ĐVTN và nữ cán bộ, công nhân, NLĐ đến từ các đơn vị trong Công ty. Đặc biệt trong dịp này có sự tham gia, động viên phong trào của các đồng chí lãnh đạo Công ty, gồm 05 đội, thi đấu ở nội dung giao hữu. Các trận thi đấu trong Giải được sự điều hành của Tổ trọng tài thành phố Cẩm Phả.
Hoạt động này đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT phát triển sâu rộng trong toàn Công ty, xây dựng và nâng cao đời sống, sức khỏe, tinh thần cho NLĐ. Thông qua Giải cũng là cở sở để phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân, tài năng trong phong trào TDTT của Công ty, từ đó lựa chọn những cá nhân xuất sắc giới thiệu và cử tham gia các giải do Tập đoàn, Thành phố, tỉnh Quảng Ninh tổ chức hàng năm. Giải Cầu lông lần này còn là dịp để các đơn vị, các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị và Công ty.
Các trận đấu của Giải đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với chất lượng chuyên môn cao thu hút hàng trăm lượt CBCNV, NLĐ Công ty và nhân dân trên địa bàn tới xem và cổ vũ. Sau 2 ngày thi đấu với 48 lượt trận, ngày 07/3/2019, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các đơn vị và các VĐV có thành tích cao trong thi đấu. Giải Nhất thuộc về đội Phòng Kỹ thuật - Công nghệ, giải Nhì thuộc về đội Phân xưởng Kết cấu Xây lắp, giải Ba thuộc về đội Cơ điện - Năng lượng, giải Khuyến khích thuộc về đội Phòng Tổ chức – Hành chính.
Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, đặc sắc và lôi cuốn, để lại nhiều xảm xúc cho khán giả tham gia cổ vũ. Đây thực sự là ngày hội thể thao của tập thể cán bộ, công nhân NLĐ trong Công ty, là hoạt động ý nghĩa hướng tới Kỷ niệm: 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019); 88 năm ngày thành lập Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và kỷ niệm 20 năm ngày Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh đi vào hoạt động.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây