Công ty CP Than Vàng Danh tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBCNV.

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, mang lại không khí vui tươi, thoải mái cho người lao động sau giờ làm việc, góp phần xây dựng nét văn hóa riêng; tối ngày 03/7/2019 Công ty CP Than Vàng Danh đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, chúc mừng sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh nhật trong quý II tại khu tập thể 314.
Chúc mừng sinh nhật cho CBCNV
Chúc mừng sinh nhật cho CBCNV
Tới dự và động viên chương trình có các đồng chí đại biểu: Đ/c Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam, Nhà báo Lại Văn Sâm, Nhà báo Trần Đăng Tuấn, Nhà báo Nguyễn Đức Hải và các nghệ sỹ tham gia trải nghiệm cuộc sống tại khu Mỏ Vàng Danh. Lãnh đạo Công ty: Đ/c Trịnh Xuân Thỏa – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Phạm Công Hương – Chủ tịch HĐQT, Đ/c Phạm Văn Minh – Giám đốc Công ty và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng các Ban xây dựng Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.
Chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều tiết mục đặc sắc do các nghệ sỹ và công nhân mỏ thể hiện. Tại chương trình, lãnh đạo Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và nhiều phần quà ý nghĩa cho CBCNV tại khu tập thể 314. Đây là sự quan tâm, động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo Công ty đối với người lao động, đặc biệt là công nhân lao động phải sống xa gia đình, để họ yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.


 

Nguồn tin: CTV Hùng Thắng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây