TUỔI TRẺ CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV HƯỚNG VỀ ĐẢO TRẦN

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam; thắt chặt tình đoàn kết, tình cảm giữa CBCNV Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV với các chiến sỹ đơn vị Đồn biên phòng Đảo Trần nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2019) và kỷ niệm 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2019), từ ngày 02 - 03/03, CBCNV Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức ra thăm, tặng quà, giao lưu với cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Đảo Trần - Quảng Ninh.
TUỔI TRẺ CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG - TKV HƯỚNG VỀ ĐẢO TRẦN
Trong chuyến đi, đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông đã được nghe đồng chí thiếu tá Phạm Hồng Thái - Đồn trưởng, giới thiệu khái quát về đảo, những nét đẹp truyền thống, kết quả nổi bật của đảo. Các cán bộ, chiến sỹ trên đảo đã luôn cố gắng, kế thừa và phát huy truyền thống của thế hệ cha anh đi trước để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.
Đoàn đã có dịp giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao với cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Đảo Trần, thể hiện tình cảm của tuổi trẻ và CBCNV Công ty với các chiến sỹ làm nhiệm vụ nơi biên giới hải đảo, tạo tình gắn bó quân - dân, góp phần giữ vững an ninh chính trị, bảo vệ vững chắc biên giới của Tổ quốc.
Tại đây, CBCNV Công ty đã đi thăm cột cờ chủ quyền Tổ quốc trên Đảo Trần - nơi nằm sát đường phân định Vịnh Bắc Bộ và có ý nghĩa giáo dục về quốc phòng an ninh to lớn. Đây là công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Và Đoàn Than Quảng Ninh cũng đã đóng góp trên 100 triệu đồng ủng hộ xây cột cờ. Đoàn Công ty cũng đi thăm, tặng quà các chiến sĩ trạm Hải đăng, trạm Rada Hải quân 480...
Đây là dịp để khơi dậy tình yêu biển đảo, lòng tự hào về quê hương đất nước, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, tình cảm giữa những người anh, người chị, người bạn ở đất liền với các cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Đảo Trần. Đồng thời, củng cố niềm tin trong cán bộ, chiến sỹ nơi đảo xa để cùng ra sức phấn đấu thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng, nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Một số hình ảnh:
 
dtn cong ty chup anh luu niem tai cot co dao tran


van nghe gap mat nhan ngay truyen thong bdbp

tang qua cac chien si tram hai dang


giao luu the thao cung cac chien si bdbp


 

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây