Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu hè năm 2018

Ngày 02/8/2018 tại Nhà thi đấu – Trung tâm Thể thao văn hóa – Công ty Tuyển Than Cửa Ông, Chi đoàn Trung tâm TTVH phối hợp với lãnh đạo Trung tâm tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu Hè năm 2018.
Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu hè năm 2018
Đến dự có đồng chí Đào Quốc Vinh – Phó Giám đốc Công ty, Đ/c Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đoàn TN Công ty và các đồng chí Chánh Văn phòng, lãnh đạo Trung tâm thể thao văn hóa các thầy, cô giáo và hơn 80 cháu học viên và đông đảo các bậc phụ huynh.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty về việc tổ chức các lớp năng khiếu Hè năm 2018 cho các cháu là con CBCNV và nhân dân trên địa bàn phường. Ngay từ cuối tháng 5, Chi đoàn Trung tâm Thể thao văn hóa đã chủ động triển khai kế hoạch, tuyển sinh 06 lớp năng khiếu hè bao gồm: Lớp Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá, Võ thuật Teakwondo, Kỹ năng sống, Múa với hơn 80 cháu tham gia.

Ngày 01/6, các lớp năng khiếu Hè đã đồng loạt tổ chức khai giảng, lịch học được bố trí hợp lý theo các lớp và các lứa tuổi, các thầy cô giáo đều là CBCNV và ĐVTN của Trung tâm Thể thao văn hóa, riêng lớp Kỹ năng sống và lớp Võ thuật Teakwondo, đơn vị đã mời giáo viên từ Hà Nội và Trung tâm TTVH TP Cẩm Phả về giảng dạy. Sau 02 tháng học tập, với sự nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự quan tâm, tạo điền kiện của Công ty, sự quan tâm của các bậc phụ huynh và hình thức giảng dạy hấp dẫn “học mà chơi, chơi mà học” các cháu đã cơ bản tiếp thu và hoàn thành tốt các nội dung, chương trình học tập theo đúng kế hoạch.

1
Trong chương trình bế giảng, các cháu đã báo cáo kết quả học tập qua các tiết mục múa, màn biểu diễn võ thuật rất đặc sắc, được giao lưu chơi các trò chơi vui nhộn với những phần quà và được liên hoan tổng kết cùng bạn bè, thầy cô và các anh chị phụ trách, các đồng chí lãnh đạo.
5
Việc tổ chức các lớp năng khiếu trong dịp hè là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, đó vừa là cơ hội để các em vui chơi, rèn luyện cả đức, trí, thể, mĩ đồng thời cũng là môi trường giáo dục tốt để các em trưởng thành, phát triển cả về thể chất, nhân cách giúp các cháu trở thành những người con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội. Qua đó cũng đã giúp nhà trường và các bậc phụ huynh phát hiện và bồi dưỡng cho một số cháu có năng khiếu, tổ chức cho các cháu một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa, lành mạnh, bổ ích, tạo cho các cháu một tâm thế thoải mái, hứng khởi để bước vào một năm học mới với nhiều cố gắng và thành tích cao hơn trong học tập.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây