Công ty VITE gặp mặt con CBNV nhân ngày 1-6

Ngày 31/5/2019, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Tin học, Công nghệ, Môi trường - Vinacomin đã phối hợp tổ chức gặp mặt các cháu là con CBNV trong Công ty nhân dịp Tết Thiếu nhi 1- 6.
Công ty VITE gặp mặt con CBNV nhân ngày 1-6
 Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty, xuất phát từ chủ trương đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh luôn đi đôi với công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho con em cán bộ công nhân viên. Đó còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm.
Năm nay, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp tổ chức cho hơn 100 cháu thiếu nhi xem chương trình xiếc – tạp kỹ và liên hoan cuối buổi. Đây là dịp để các cháu giao lưu, làm quen với nhau qua đó thắt chặt mối quan hệ giữa các đồng chí CBNV trong Công ty.
Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc chứa đựng tình cảm cũng như khuyến khích dành cho các cháu và là nguồn động viên tinh thần đối với Người lao động, để người lao động yên tâm công tác. Có thể nói đây là một hoạt động tinh thần tương thân tương ái và là một nét đẹp truyền thống văn hóa của Công đoàn và Đoàn thanh niên trong rất nhiều năm qua./.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây