Đại hội điểm chi đoàn PX Vận tải Xếp dỡ nhiệm kỳ 2019 – 2021 thành công tốt đẹp

Ngày 16/6/2019, tại hội trường Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin, chi đoàn PX Vận tải Xếp dỡ tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2019 – 2021.
Đại hội điểm chi đoàn PX Vận tải Xếp dỡ nhiệm kỳ 2019 – 2021 thành công tốt đẹp
Dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Nguyễn Thái Ninh – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty. Về phía phân xưởng có đ/c Chu Xuân Hùng – Bí thư Chi bộ - Quản đốc; Đ/c Tạ Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn – Phó Quản đốc. Các đ/c là Bí thư các chi đoàn và các đoàn viên trong phân xưởng về dự đại hội.
Theo kết quả báo cáo công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ 2019 -2021 do đ/c Hoàng Văn Quyền – Bí thư chi đoàn trình bày trước Đại hội đã làm nổi bật các thành tích mà chi đoàn đã đạt được qua đó 3 năm liên tục được Đoàn thanh niên Công ty công nhận là chi đoàn vững mạnh xuất sắc, đứng đầu cụm thi đua số 1.
Đại hội đã thông qua 03 ý kiến tham luận của các đ/c đoàn viên về các mặt công tác như: “Đoàn viên Thanh niên gắn liền với công trình việc khó; công trình thanh niên tham gia quản lý; Và tham gia các hoạt động VH-TT, tình nguyện vì cộng đồng” ; “Đoàn viên thanh niên gắn với phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật; với việc học tập, nâng cao trình độ” ; “Trách nhiệm của Thanh niên trong công tác AT-BHLĐ-VSLĐ-PCCC&CNCH; Công tác chăm sóc, bảo dưỡng, vận hành thiết bị, nâng cao tuổi thọ của thiết bị”.
Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra 5 đồng chí ưu tú nhất vào BCH chi đoàn và bầu Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2019 – 2021.

img 2979


Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đ/c Bí thư Đoàn thanh niên Công ty ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi đoàn, hầu hết đoàn viên trong chi đoàn đều công tác trên các đoàn phương tiện sà lan, điều kiện hoàn cảnh công tác hết sức khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đoàn viên luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ phân xưởng giao.
Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chi đoàn sẽ không ngừng phấn đấu, tổ chức tốt các hoạt động phong trào của Đoàn nhằm tạo ra môi trường cho ĐVTN trong chi đoàn tham gia.Đồng thời thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất chung của Công ty./.
Một số hình ảnh:
img 3009

img 2983

img 2991

img 3013

 

Nguồn tin: CTV Hoàng Hải::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây