Đoàn Than Đèo Nai tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty

Ngày 31/7/2018 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP than Đèo Nai đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ Đoàn Thanh niên Công ty nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Công ty (01/8/1960 - 01/8/2018).
Đoàn Than Đèo Nai tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Thụy - Bí thư Đảng ủy Công ty, cùng các đồng chí là bí thư Chi đoàn, UV BCH Đoàn thanh niên Công ty.

Trong chương trình gặp mặt,
Đồng chí Bùi Thúy Nga – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã ôn lại truyền thống của tuổi trẻ Công ty qua những năm tháng xây dựng và phát triển, đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách cán bộ Đoàn thanh niên Công ty luôn nêu cao tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ đóng góp cho sự nghiệp xây dụng tổ chức Đoàn, góp phần xây dựng Công ty phát triển, chính từ những khó khăn đó đã giúp cho cán bộ đoàn có thêm quyết tâm, động lực mạnh mẽ hơn.  Các đồng chí cán bộ đoàn, còn được tìm hiểu thêm về quá trình thành lập và phát triển của công ty, khơi dựng và giáo dục truyền thống “Kỷ luật đồng tâm” của người thợ mỏ, từ đó càng thúc đẩy ý chí quyết tâm làm sáng ngời thêm truyền thống tự hào của thợ mỏ vùng than. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Thụy - Bí thư Đảng ủy công ty đã ghi nhận những đóng góp lớn của tuổi trẻ công ty qua các thời kỳ, đồng thời đồng chí đã nhấn mạnh trong thời gian tới tuổi trẻ công ty tiếp tục giữ vững truyền thống của thanh niên Vùng mỏ tích cực hơn nữa trong các hoạt động đoàn gắn liền với nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Góp phần xây dựng tổ chức Đoàn và công ty ngày càng phát triển bền vững. 


Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, nghĩa tình với những lời chia sẻ tình cảm, sâu sắc về những nhiệt huyết của thanh niên, của tuổi trẻ. Qua buổi gặp mặt, giúp cho mỗi đồng chí tham gia chương trình được cảm nhận sự quyết tâm của cán bộ Đoàn trong thời kỳ khó khăn.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây