Đoàn Than Mông Dương tổ chức vui tết thiếu nhi năm 2019

Ngày 1/6/2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Than Mông Dương - Vinacomin đã tổ chức thành công chương trình Vui tết thiếu nhi năm 2019.
Đoàn Than Mông Dương tổ chức vui tết thiếu nhi năm 2019
Dự chương trình có đ/c Đặng Văn Đương - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Lê Thế Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, đ/c Hà Thị Loan - Trưởng Ban nữ công Công ty, các đồng chí UV BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn, đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 thiếu niên nhi đồng là con em CNVLĐ trong Công ty và nhân dân trên địa bàn.
Tham dự chương trình Vui tết thiếu nhi năm nay, các em thiếu niên nhi đồng cùng vui vẻ với những phần quà bánh được BCH Đoàn Thanh niên chu đáo chuẩn bị; tham gia giao lưu văn nghệ giữa học sinh các trường trên địa bàn phường Mông Dương và con em CNVLĐ trong Công ty. Đặc biệt các em nhỏ được tham gia các trò chơi sôi động và vui vẻ. Tại chương trình, Đoàn Thanh niên Công ty đã trao 200 phần quà cho các em thiếu niên nhi đồng, trị giá 8 triệu đồng.
Chương trình được tổ chức thành công đã khẳng định vai trò chăm sóc, giáo dục Thiếu niên nhi đồng của Đoàn Thanh niên Công ty cũng như sự quan tâm, chăm lo đời sống người lao động của lãnh đạo Công ty Cổ phần Than Mông Dương - Vinacomin.


 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây