Đoàn Thanh niên Cơ điện Uông Bí chỉ đạo thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Đoàn Than Quảng Ninh về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021. Ngày 18/5/2019, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cơ điện Uông Bí đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2019-2021
Đoàn Thanh niên Cơ điện Uông Bí chỉ đạo thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021
Tại Đại hội, các Chi đoàn đã tổng kết đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2016-2019 và thảo luận đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2021. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của tổ chức Đoàn, sự thành công của Đại hội có tác động và ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đến tâm tư tình cảm và sự nhiệt huyết phấn đấu, cống hiến của tuổi trẻ đối với công tác Đoàn và các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại đơn vị, đảm bảo được tư tưởng ổn định cho thanh niên để từ đó sẽ luôn cố gắng phấn đấu và gắn bó lâu dài với đơn vị.
Đại hội đã bầu ra được BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021. Đây là các đồng chí có năng lực, trình độ và sự nhiệt huyết cao. Đại hội tin rằng, các đồng chí được bầu vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ tới sẽ luôn cố gắng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện để cùng Chi đoàn đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong các mặt công tác.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Bí thư các Chi bộ và thường trực Đoàn thanh niên Công ty. Tại Đại hội các đồng chí đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng mong muốn trong nhiệm kỳ tới ĐVTN sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục đóng góp và cống hiến sức trẻ cho các hoạt động của Đoàn và các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Góp phần xây dựng đơn vị phát triển bền vững.
Đón nhận tình cảm của các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí thường trực Đoàn Công ty, các Chi đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo đơn vị và Đoàn Công ty, bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống của đơn vị, luôn gương mẫu trong các phong trào, các nhiệm vụ SXKD tại đơn vị. Trong nhiệm kỳ tới phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa cả trong công tác phong trào và công tác sản xuất kinh doanh để có thể góp một phần nhỏ công sức của thanh niên vào sự phát triển bền vững của đơn vị.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây