Đoàn Thanh niên Công ty CP Cơ điện Uông Bí tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Đoàn

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ ngành Than nói riêng. Ngày 16/3/2019, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cơ điện Uông Bí đã tổ chức Lễ kỷ niệm ôn truyền thống vẻ vang của Đoàn và tọa đàm đối thoại giữa lãnh đạo Công ty với cán bộ Đoàn nhân dịp Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2019) và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn Than Quảng Ninh 03/02 (1999-2019).
Đoàn Thanh niên Công ty CP Cơ điện Uông Bí tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Đoàn
Tại Lễ mít tinh, Đoàn thanh niên Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đặc biệt kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn Than Quảng Ninh ra mắt và đi vào hoạt động. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, tuổi trẻ Đoàn Than Quảng Ninh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến cho ngành Than phát triển bền vững.
Sau Lễ mít tinh kỷ niệm là chương trình tọa đàm đối thoại giữa Lãnh đạo Công ty với cán bộ Đoàn. Trong buổi tọa đàm đã có 14 câu hỏi được các đồng chí cán bộ Đoàn trong đơn vị đặt ra và được đồng chí Lê Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Phan Văn Sứng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty trao đổi thảng thắn và cởi mở, giải đáp các thắc mắc một cách thỏa đáng. Qua đó nhận được sự đồng tình, nhất trí cao của các đồng chí tham dự buổi tọa đàm.
Cũng trong ngày 16/3/2019, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức khai mạc giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đoàn Than Quảng Ninh. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, tạo khí thế vui tươi phấn khởi trong toàn Đoàn.

image004

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Lê Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên Công ty đã đạt được trong trời gian qua. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, đồng chí Giám đốc Công ty mong muốn thanh niên trong đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh.
Đón nhận những tình cảm, chia sẻ và động viên của ban lãnh đạo Công ty, tập thể ĐVTN trong Công ty trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Công ty và bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống của đơn vị, luôn gương mẫu trong các phong trào, các nhiệm vụ SXKD tại đơn vị.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây