Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV tổ chức lễ phát động trồng cây đầu năm 2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, ngày 15/02/2019, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV đã tổ chức lễ ra quân phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.
Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV  tổ chức lễ phát động trồng cây đầu năm 2019
Đến dự buổi lễ phát động và ra quân trồng cây có các đồng chí lãnh đạo Công ty, thủ trưởng các đơn vị và 120 ĐVTN tại các chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công ty.
Phát biểu tại Lễ ra quân, đồng chí Trần Trung Phong - Bí thư Đoàn TN công ty kêu gọi đoàn viên Thanh niên trong toàn Công ty phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia các hoạt động xây dựng Môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ là một hoạt động khởi đầu cho một năm hoạt động công tác sôi nổi của Đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty. Kết thúc hoạt động, đoàn viên thanh niên Công ty đã trồng được 1000 cây phi lao tại khu vực bãi chứa tro xỉ của Công ty.
Thông qua chương trình phát động, Các đồng chí Đoàn viên Thanh niên đã hiểu thêm về truyền thống của Thanh niên Việt Nam, Thanh niên Ngành Than nói chung cũng như Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV nói riêng. Qua đó thấm nhuần thêm trách nhiệm, nghĩa vụ của Thanh niên, cùng nhau thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây