Đoàn thanh niên Công ty CP Than Núi Béo chỉ đạo thành công Đại hội chi đoàn, nhiệm kỳ 2019-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đoàn than quảng Ninh về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021. Trong tháng 5/2019, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần than Núi Béo – Vinacomin đã chỉ đạo thành công Đại hội chi đoàn đảm bảo theo kế hoạch đã đề ra.
Đoàn thanh niên Công ty CP Than Núi Béo chỉ đạo thành công Đại hội chi đoàn, nhiệm kỳ 2019-2021
Tại Đại hội, BCH các Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2019 đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ qua và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2019-2021. Đại hội các Chi đoàn diễn ra đã tạo được sự ủng hộ đông đảo của ĐVTN các đơn vị, sự tạo điều kiện của các cấp chuyên môn đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và đúng với tinh thần ngày hội Đoàn viên của các Chi đoàn.
Đại hội đã giới thiệu và bầu ra các đ/c trong BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021 là các đồng chí có năng lực, trình độ, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt, hăng hái trong các phong trào đoàn và các phong trào thi đua lao động sản xuất, gắn bó lâu dài với đơn vị và Công ty.
Tham dự và chỉ đạo các Đại hội còn có các đồng chí Bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng các đồng Chí UVBCH Đoàn thanh niên Công ty đã biểu dương những thành tích mà các Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016-2019, đồng thời cũng yêu cầu các đ/c trong BCH các Chi đoàn khóa mới tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong lao động sản xuất, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà các cấp giao phó.
Đại hội đã kiện toàn BCH 24 Chi đoàn trực thuộc ĐTN Công ty, tạo niềm vui tươi phấn khởi trong toàn Đoàn viên tại các Chi đoàn, tạo thêm động lực cho tổ chức Đoàn cùng với các đơn vị phát huy vai trò trong sản xuất kinh doanh, giúp ĐVTN là CNLĐ thêm gắn bó với Công ty, tiếp thêm phần động lực để xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh:
image008 1

image007 2

image003 3


 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây